saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nối gót Bùi Anh Tuấn, siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ tập làm 'mẹ bỉm' với Lisa nhà Hà Hồ

Phương Vy
Chia sẻ

Đây là những lần hiếm hoi Thanh Hằng khoe khoảnh khắc chăm sóc các nhóc tỳ đình đám.

Cặp song sinh Lisa và Leon nhà Hà Hồ nhận được sự quan tâm và mến mộ từ đông đảo người hâm mộ. Hai nhóc tỳ đều sở hữu tính cách khác nhau, nếu như cô chị Lisa có phần e ấp thì cậu em Leon khá nghịch ngợm và lém lỉnh.

Mới đây trên trang cá nhân, siêu mẫu Thanh Hằng đã đăng tải khoảnh khắc cùng ái nữ nhà Hà Hồ kèm theo dòng chú thích: "Uống sữa đi mà, năn nỉ. Bà Hồ Ngọc Hà coi thái độ Lisa kìa".

Hình ảnh Thanh Hằng đang tập làm "mẹ bỉm" với Lisa

Trong hình ảnh, có thể thấy người đẹp đang cố gắng cho Lisa uống sữa. Tuy nhiên nhóc tỳ đã dùng tay che miệng từ chối với biểu cảm quá đỗi đáng yêu. Màn tương tác đầy thú vị của Thanh Hằng với ái nữ nhà Hà Hồ khiến dân tình không khỏi xuýt xoa. Đồng thời một số khán giả hi vọng cô sẽ thông báo tin vui trong thời gian sắp tới.

- Lisa siêu ghê, chắc được huấn luyện cảnh giác với bất cứ ai cho đồ ăn, còn Leon thì…

- Mải ngắm cô nên không uống á

- Cưng xỉu luôn

- Chời ơi cô đẹp quá nên con không uống đâu

- Cưng xỉu thích thần thái của Lisa quá

- Chị Hằng tập làm mẹ hả?

- Cưng quá Mợ ơi. Làm một bé đi Mợ

Trước siêu mẫu Thanh Hằng, nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn cũng từng có một phen "dở khóc dở cười" khi trở thành "bảo mẫu thời vụ" cho nhóc tỳ Leon.

Anh chàng bất lực chia sẻ: "Thương thương mà sao lại khóc, nay Tuấn lên chức là bảo mẫu của Leon nhá, mà chăm được 5 phút là Leon khóc rồi"
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều khá thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh của các con lên trang cá nhân. Cặp đôi đã lập một tài khoản riêng để người hâm mộ có thể chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đáng yêu của cặp song sinh

Xem thêm: Huy Trần 'bất lực' nhưng vẫn nuông chiều Ngô Thanh Vân, tình nguyện trở thành 'đồ gác chân'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN