saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau ba tháng nổi đình nổi đám với trào lưu 'gái Nhật đó', Kem Kabi giờ đã thay đổi ra sao?

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Sau ba tháng nổi tiếng đình đám trên mạng xã hội khi tạo ra trào lưu 'gái Nhật đó', Kem Kabi giờ ra sao?

Cuối tháng 12, cư dân mạng được dịp truyền tay nhau trào lưu mới có tên "gái Nhật đó". Câu chuyện bắt nguồn từ một cô gái bán hàng online với nickname là Kem Kabi, khi được mọi người hỏi cô nàng để kiểu tóc gì mà đẹp vật thì Kem Kabi đã ngẫu hứng nói: "Gái Nhật đó, mề tan nê xa ề ế ề". Phát ngôn không kém phần hài hước này ngay sau đó được cộng đồng mạng hưởng ứng vô cùng tích cực.

Những hình ảnh dậy sóng một thời

Không chỉ bắt "trend" gái Nhật đó, cư dân mạng còn nhiệt tình lăng xê mái tóc samurai Nhật mà Kem Kabi đã cắt. Suốt thời gian dài, lướt Facebook hay TikTok, cộng đồng mạng dễ dàng bắt gặp những bức ảnh hoá trang thành "gái Nhật đó" với mái tóc "thương hiệu" cùng vô vàn clip nhái giọng của Kem Kabi. 

Streamer Misthy đã nhanh chóng bắt "trend"

Kem Kabi sau đó cũng nhanh chóng nổi tiếng và được mọi người chú ý. Tuy nhiên, không lâu sau khi nổi tiếng, cộng đồng mạng tiếc nuối khi cô nàng này thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ dù gương mặt đã có đường nét thanh tú và xinh đẹp.

Gương mặt có phần mất tự nhiên của Kem Kabi sau phẫu thuật

Mới đây, sau 3 tháng nổi tiếng, Kem Kabi gây chú ý khi xuất hiện với diện mạo lạ lẫm trong một chương trình. Không còn mái tóc đen như trước đây, cô nàng đã nhuộm vàng trông cực kì thời trang và sang chảnh. Tuy nhiên, gương mặt của Kem Kabi sau phẫu thuật lại không được tự nhiên, có phần kém sắc hơn trước. 

Nhiều người khá nuối tiếc với gương mặt tươi tắn, rạng ngời và duyên dáng trước đây của Kem Kabi. Dù vậy, cũng không ít người ủng hộ quyết định của cô nàng, chỉ cần cô nàng thấy đẹp là được. Được biết, Kem Kabi đã thực hiện gọt cằm và nâng mũi trên gương mặt của mình. 

Những hình ảnh thời học sinh của Kem Kabi
Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN