Sao & Đời Sống

Những sao Việt gây tranh cãi vì ảnh nude: Cát Tường U50 vẫn đăng hình táo bạo

Huyền Thanh
Chia sẻ

MC Cát Tường, ca sĩ Hiền Thục, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên và nhiều sao Việt bị chỉ trích thậm tệ vì công khai ảnh nude.

Ngày càng nhiều nữ nghệ sĩ ưa thích thể loại chụp hình nude để khoe hình thể. Tuy nhiên, ranh giới giữa nude nghệ thuật và nude phản cảm cách nhau một tầng giấy rất mỏng. Chính vì vậy, không ít người nổi tiếng đã nhận về làn sóng tranh cãi của dư luận khi công khai ảnh.

MC Cát Tường

Ngày 1/4, trên trang cá nhân, MC Cát Tường bất ngờ chia sẻ hình ảnh bán nude bên hồ nước. Hình ảnh táo bạo của nữ diễn viên ngay lập tức, làn sóng tranh cãi nổ ra mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, với tư cách nghệ sĩ có thâm niên trong showbiz Việt, hành động chia sẻ hình ảnh bán nude của MC Cát Tường là không thích hợp và sẽ ảnh hưởng xấu đến bộ phận giới trẻ chưa có nhận thức sâu sắc. Thậm chí, nhiều người còn "thoát fan" nữ MC vì hình ảnh phản cảm trên.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- "Lớn tuổi không còn đẹp như mình nghĩ đâu".

- "Em hâm mộ chị Tường từ lâu rồi và luôn theo dõi chị trên mọi chương trình, nhưng bức hình này hơi phản cảm chị ạ, vì chị là người của công chúng mà lại làm vậy".

- "Là 1 khán giả yêu quý chị, em không muốn thấy hình ảnh này".

Tuy nhiên, bộ phận khác lại cho rằng nghệ sĩ cũng là người bình thường và có quyền sống theo cách mà bản thân thích: "Người đời lạ nhỉ, sống thẳng sống thật được là chính mình sao lại phê phán", "Có nhiều người ngộ, Facebook người ta thì  đăng gì kệ người ta, nghệ sĩ cũng là người cũng có cảm xúc chứ có phải là gạch đá đâu"...

Đối với sự góp ý của người hâm mộ, dù theo hướng tiêu cực hay tích cực, MC Cát Tường đều ghi nhận và gửi lời cảm ơn đến những người đã dành thời gian quan tâm cô.

Hiền Thục

Người như tên gọi, nữ ca sĩ Hiền Thục được mọi người biết đến với hình ảnh dịu dàng, đằm thắm tiêu biểu của một thục nữ.

Thế nhưng, hình ảnh bán nude táo bạo mà giọng ca Nhật kí của mẹ đăng tải vào năm 2019 đã phá vỡ hình tượng trên.

Trong ảnh, nữ ca sĩ lấy tay che phần ngực trần kèm dòng trạng thái: "Ngỡ em đã quen giận hờn, có hay em đi thật xa bỏ quên lại tình ta".

Bên cạnh những lời khen ít ỏi cho sắc vóc xinh đẹp của bà mẹ một con thì hầu hết đều là lời chê trách, phê phán sự khoe da, khoe thịt của nữ ca sĩ. Thậm chí, nhiều người còn bày tỏ sự thất vọng khi Hiền Thục chính tay phá vỡ hình tượng đẹp đẽ mà bản thân xây dựng bấy lâu: "Hình tượng ngoan hiền ngày trước sao phá vậy Hiền Thục?", "Bữa nay hết Hiền Thục rồi"...

Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Góp mặt trong danh sách những sao việt gây tranh cãi vì đăng ảnh nude còn có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Cao Kỳ Duyên. 

Tương tự hai đàn chị trên, nàng hậu cũng công khai ảnh bán nude khoe vòng một nóng bỏng.

Ngay lập tức, bức ảnh trên đã khiến Hoa hậu Việt Nam 2014 nhận về không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng, Nguyễn Cao Kỳ Duyên không xứng đáng với cương vị hoa hậu khi không biết trân trọng, giữ gìn hình ảnh đẹp cho bản thân nói riêng và cho giới hoa hoa hậu nói chung.

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

Tin mới nhất