Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Những sao Việt đón 'hổ vàng' nửa đầu năm 2022: Người là hotgirl đình đám, người lên chức bố ở tuổi 49

Minh Ngọc
Chia sẻ

Chỉ mới trải qua nửa đầu năm 2022, song nhiều sao Việt đã chào đón 'tin vui'.

Trải qua 6 tháng đầu tiên của năm 2022, showbiz Việt đã trải qua nhiều biến động. Bên cạnh những ồn ào, tin không vui thì làng giải trí cũng chào đón thêm hàng loạt tin vui, đặc biệt là chuyện sinh nở của các gia đình sao Việt.

Hãy cùng SAOstar điểm qua những "tin vui" của gia đình sao Việt nửa đầu năm 2022 nhé!

Chi Bảo

Năm 2019, Chi Bảo và Lý Thùy Chang công khai mối quan hệ. Tháng 3/2021, cặp đôi cùng nhau đăng ký kết hôn. Đến đầu tháng 1/2022, vợ chồng Chi Bảo vỡ òa hạnh phúc khi chính thức đón con trai đầu lòng. 

Những sao Việt đón 'hổ vàng' nửa đầu năm 2022: Người là hotgirl đình đám, người lên chức bố ở tuổi 49 Ảnh 1

Được biết quý tử nhà Chi Bảo chào đời nặng 3,24 kg, được bố mẹ đặt tên là Phạm Gia Khang. Chào đón con trai đầu lòng ở tuổi 49, Chi Bảo khẳng định chắc chắn sẽ không nuôi dạy con thành quý tử mà sẽ dạy cho con làm những việc mà ai cũng làm được.

Salim

Hồi tháng 4, Salim đã hạnh phúc khoe những hình ảnh đầu tiên của con gái đầu lòng lên trang cá nhân. Cô cho biết con gái chào đời vào ngày bánh trôi bánh chay - Tết Hàn thực, tức là 3/4 vừa qua.

Những sao Việt đón 'hổ vàng' nửa đầu năm 2022: Người là hotgirl đình đám, người lên chức bố ở tuổi 49 Ảnh 2

Được biết con gái của Salim và Hải Long có tên là Hải Đường, nickname ở nhà là Pamela. Có bố là thiếu gia tập đoàn may mặc còn mẹ là hotgirl đình đám, em bé nhà Salim được dự đoán là sẽ chiếm spotlight cõi mạng trong tương lai không xa.

Vân Hugo

Cách đây chưa lâu, Vân Hugo đã chia sẻ thông tin vượt cạn thành công, tên thân mật của nhóc tỳ là Vừng. Vân Hugo chia sẻ trên trang cá nhân về việc đặt tên con là Vừng: "Mẹ đặt tên con là Vừng để nhắc nhớ mẹ rằng cánh cửa yêu thương sẽ mở ra khi ta gieo những hạt giống thiện lành...".

Những sao Việt đón 'hổ vàng' nửa đầu năm 2022: Người là hotgirl đình đám, người lên chức bố ở tuổi 49 Ảnh 3

Vân Hugo cho biết ngày cô hay tin có em bé cũng đúng dịp sinh nhật lần thứ 37, bởi thế nên cô xem đây như là món quà tuyệt vợi không bao giờ quên.

NSND Tự Long

Mới đây trên trang cá nhân, NSND Tự Long đã đăng tải vui mừng chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của con trai vừa mới hạ sinh. Nam nghệ sĩ còn vui mừng làm hẳn bài thơ kể lại hành trình chào đón nhóc tỳ.

Những sao Việt đón 'hổ vàng' nửa đầu năm 2022: Người là hotgirl đình đám, người lên chức bố ở tuổi 49 Ảnh 4

NSND Tự Long tiết lộ lần sinh này của vợ vất vả hơn những lần trước. Thế nên khi chứng kiến những khoảnh khắc đầu tiên của nhóc tỳ, NSND Tự Long cũng không tránh khỏi xúc động. Được biết, con thứ 4 của Tự Long là một bé trai kháu khỉnh.

Xem thêm: NSND Tự Long lên chức bố ở tuổi U50, còn làm hẳn bài thơ chào mừng quý tử

Xem thêm clip: Diễn viên Hoàng Hà (Phim Em Và Trịnh): Không dùng vẻ ngoài như một món vũ khí trong nghề

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN