saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Những sao Việt khốn khổ khi bị kẻ xấu lừa lọc chiếm đoạt tài sản trên mạng xã hội

Theo Tính Nguyễn
Chia sẻ

Những sao Việt khốn khổ khi bị kẻ gian lừa mất tiền tài vật chất.

Ca sĩ Hà Phương -  bị chiếm đoạt tài khoản Fanpage

Mới đây, ca sĩ Hà Phương - chị em ruột ca sĩ Minh Tuyết và Cẩm Ly chia sẻ nhờ cộng đồng mạng lan truyền câu chuyện của mình về việc bị mất quyền kiểm soát Fanpage. 

Cách đây 6 tháng, Hà Phương nhờ người quen (chị C.) tìm nguyên nhân về việc quảng cáo Fanpage bị lỗi. Sau đó qua trung gian, C. nhờ T. xử lí giúp Hà Phương, nhưng Fanpage lại đăng dưới sự quản lý của công ty riêng. Thậm chí còn "đuổi thẳng" Hà Phương rời khỏi trang Fanpage của chính mình, khiến cô mất toàn bộ quyền kiểm soát. Hiện, tuy đã lấy lại được Fanpage nhưng cô vẫn còn gặp kha khá rắc rối vì vẫn còn xuất hiện của công ty C. trong tài khoản.

Nữ ca sĩ bị gặp vấn đề từ fanpage nữa năm về trước

Hạ Vi - bị tống tiền, đổi tên Facebook

Năm 2017, cư dân mạng đã có một phen hoang mang khi thấy Facebook của Hạ Vi đột ngột bị đổi tên thành Hoàng Thị Minh Tâm. Theo lời hacker, mỹ nhân đã nhận đăng status trên trang cá nhân với giá 1.000 USD (hơn 22 triệu đồng). Thêm vào đó, tin tặc còn tuyên bố giảm giá chỉ còn 2 triệu đến 5 triệu đồng để đăng status. Tuy đã trao đổi với hacker để lấy lại Facebook nhưng gã hacker đã đòi số tiền chuộc là 500 USD (hơn 11 triệu đồng) nên phía Hà Vi thẳng thừng từ chối.

Hạ Vi không đồng ý chuộc lại Facebook vì không muốn tiếp tay với kẻ ác

Đức Phúc - bị hacker mạo danh bạn bè để nhờ chuyển tiền

Đức Phúc từng bị lừa chiếm đạt tài sản vì kẻ xấu giả danh chồng cũ Hoà Minzy

Cách đây không lâu, ca sĩ Đức Phúc đã có đăng đàn chia sẻ về việc mình bị lừa mất 32 triệu đồng vì tin rằng bạn của anh mượn tiền. Cụ thể hơn, kẻ gian đã mạo danh chồng cũ Hoà Minzy, lập thêm tài khoản lấy tên Erik rồi tạo thêm nhóm chat 3 thành viên sau khi có đầy đủ thông tin của Đức Phúc. Với sự tin tưởng của mình, anh chàng Hết thương cạn nhớ đã chuyển 32 triệu đồng. Tuy nhiên, sau đó anh đã biết rằng mình bị lừa. 

Chia sẻ

Theo

Tính Nguyễn

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 9 Full: Quang Lê rơi nước mắt nhớ đến Phi Nhung