Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Những sao nữ chọn nhầm 'bến đục' cho cuộc hôn nhân: Elly Trần vỡ mộng, Diệp Lâm Anh đấu tố liên tục

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù sở hữu nhan sắc cùng sự nghiệp hoạt động nghệ thuật sôi nổi, song những sao nữ này lại kém may mắn trong tình yêu, hôn nhân.

Nhắc đến Diệp Lâm Anh, Đặng Thu Thảo hay Elly Trần là nhắc đến những "bóng hồng" với nhan sắc "vạn người mê", tuy nhiên phía sau ánh hào quang được nhiều người biết đến ấy là cuộc sống hôn nhân trắc trở, gặp phải "bến đục" và phải kết thúc cuộc hôn nhân vì chồng ngoại tình. 

Song điểm chung của những cuộc hôn nhân này là sau biến cố, các sao nữ đều sớm vực dậy tinh thần và có những bước tiến xa hơn.

Elly Trần

Những ngày gần đây, mạng xã hội "dậy sóng" trước ồn ào liên quan đến Elly Trần với chồng người ngoại quốc. Theo đó Elly Trần cho biết bản thân cô sụt 4 kg, mất ăn mất ngủ sau khi quyết định công khai việc chồng Tây đối xử tệ bạc với mình, đồng thời cặp với nhân tình bất chấp việc vẫn đang còn là vợ chồng hợp pháp. 

Những sao nữ chọn nhầm 'bến đục' cho cuộc hôn nhân: Elly Trần vỡ mộng, Diệp Lâm Anh đấu tố liên tục Ảnh 1

Chia sẻ với báo chí, Elly Trần cũng cho biết cô sẽ không "đi thêm bước nữa" cho đến khi con cô 18 tuổi. Nói về những định hướng tương lai, đặc biệt là khi chồng ngoại quốc cắt đi chi phí chu cấp hằng tháng, Elly Trần cho biết cô sẽ đi làm trở lại để có thêm thu nhập."Mọi người khuyên tôi đi làm lại đi, tôi cũng dần quay trở lại rồi và cũng chuẩn bị cho công việc kinh doanh sắp tới, còn kinh doanh gì thì tôi cũng chưa nghĩ tới nữa. Tôi nghĩ là mọi người sẽ đón nhận và ủng hộ tôi", Elly Trần cho biết thêm.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cũng là một trong những người đẹp lên tiếng khi chồng ngoại tình. Cô cho biết cuộc hôn nhân của cô rạn nứt từ cuối năm 2019 - thời điểm cô mang bầu cặp song sinh. Thu Thảo cho biết cận ngày sinh, cô nhận được video thân mật của chồng với một phụ nữ này. Vì quá sốc, cô bị ngưng thở, chết lâm sàng. Cô phải vào viện sinh con sớm do có nguy cơ tiền sản giật. Giọt nước tràn ly, Thu Thảo quyết định ly hôn.

Những sao nữ chọn nhầm 'bến đục' cho cuộc hôn nhân: Elly Trần vỡ mộng, Diệp Lâm Anh đấu tố liên tục Ảnh 2

Sau khi ly hôn, Đặng Thu Thảo trở lại với công việc kinh doanh và ít nhiều có được những thành công nhất định. Không những thế dù từng trải qua giai đoạn khó khăn, tuy nhiên Đặng Thu Thảo vẫn vực dậy tinh thần và hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên hai nhóc tỳ.

Diệp Lâm Anh

Sau nhiều nỗ lực cứu vãn hôn nhân bất thành, Diệp Lâm Anh xác nhận đã chính thức ly thân thiếu gia Đức Phạm. Hiện cả hai vẫn đang trong giai đoạn giải quyết các thủ tục ly hôn. Nguyên nhân dẫn đến việc cặp đôi tan vỡ là do ông xã của Diệp Lâm Anh - thiếu gia Đức Phạm có người thứ ba.

Những sao nữ chọn nhầm 'bến đục' cho cuộc hôn nhân: Elly Trần vỡ mộng, Diệp Lâm Anh đấu tố liên tục Ảnh 3

Tâm sự trong một talkshow mới đây, Diệp Lâm Anh cho biết tinh thần vẫn chưa hoàn toàn hồi phục sau biến cố hôn nhân. Thậm chí, có những giai đoạn nữ khách mời trở nên tiều tụy vì mất ngủ và không thể ăn uống. Dù vậy Diệp Lâm Anh vẫn cố gắng vực dậy để chăm sóc các con, đồng thời bước về phía trước với hy vọng một tương lai tươi sáng hơn. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN