Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Những phù dâu 'bá đạo' trong đám cưới sao Việt

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những dàn phù dâu phù rể trong lễ cưới của các sao Việt luôn là chủ đề bàn tán của dân mạng.

Những lễ cưới của sao Việt luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của dân mạng. Bên cạnh cô dâu - chú rể cùng dàn sao dự lễ cưới, dàn phù dâu, phù rể trong ngày trọng đại của các nghệ sĩ Việt cũng được chú ý không kém.

Mới đây nhất dân tình đã được phen trầm trồ với độ hoành tráng trong lễ cưới của Diệu Nhi - Anh Tú. Cụ thể bên cạnh đầu tư không gian, chỉn chu đến từng chi tiết, dàn phù dâu bên cạnh "cô dâu tháng 10" Diệu Nhi cũng chiếm spotlight.

Những phù dâu 'bá đạo' trong đám cưới sao Việt Ảnh 1

Cụ thể những gương mặt phù dâu xuất hiện trong lễ cưới của Diệu Nhi chính là Diễm My 9X, Sam, Sĩ Thanh, Ngọc Trinh. Đặc biệt, hai sao nam thân thiết với Diệu Nhi là BB Trần và Hải Triều cũng có mặt trong dàn phù dâu.

Có thể thấy BB Trần và Hải Triều chính là hai trường hợp phù dâu đặc biệt. Ở loạt hình ảnh giả gái làm phù dâu này, nhan sắc BB Trần, Hải Triều cũng không hề lép vế so với những người đẹp khác. Bộ đôi nghệ sĩ này còn tự tin tạo dáng gợi cảm, đầy nữ tính với đầm ngủ hồng quyến rũ bên cạnh cô dâu Diệu Nhi.

Những phù dâu 'bá đạo' trong đám cưới sao Việt Ảnh 2
BB Trần và Hải Triều không thua kém gì những phù dâu còn lại trong lễ cưới Diệu Nhi - Anh Tú.

Thế nhưng đây không phải là lần đầu tiên showbiz Việt chứng kiến phù dâu "bá đạo" như thế. Trước đó trong lễ cưới của Ngô Thanh Vân, Nam Trung đã bất ngờ diện váy, làm phù dâu chính trong lễ cưới của "đả nữ màn ảnh Việt".

Trang phục của Nam Trung được thiết kế mới lạ độc đáo. Chính vì vậy, đã thu hút được làn sóng dư luận và chiếm spotlight, lấn lướt cả cô dâu Ngô Thanh Vân trong lễ cưới hồi tháng 5.

Những phù dâu 'bá đạo' trong đám cưới sao Việt Ảnh 3

Được biết Nam Trung và Ngô Thanh Vân là tri kỷ hơn 20 năm nay, chơi thân với từ thời điểm cả hai mới vào nghề. Họ luôn ủng hộ nhau trong từng cột mốc sự nghiệp, bởi thế nên việc Nam Trung nhận lời làm phù dâu trong lễ cưới của người bạn thân cũng không có gì lạ.

Những phù dâu 'bá đạo' trong đám cưới sao Việt Ảnh 4
Hình ảnh của Nam Trung trong lễ cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần sau đó đã chiếm trọn spotlight.

Có thể thấy dù là những phù dâu độc lạ và bị lời ra tiếng vào, song không thể phủ nhận chính sự xuất hiện của phù dâu Nam Trung, BB Trần hay Hải Triều đã phần nào giúp cho đám cưới của các sao Việt trở nên thú vị và nhiều tiếng cười hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN