saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Những ông bố dượng của showbiz, nể nhất là tình cảm của Kim Lý dành cho Subeo

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trái với suy nghĩ của nhiều người, những ông bố này nuông chiều con hết mực, thậm chí yêu thương con riêng của vợ còn hơn cả con ruột.

Dù không hẳn là máu mủ ruột thịt, tuy nhiên những ông bố dượng của showbiz như Kim Lý, Trung Kiên hay Ưng Hoàng Phúc vẫn luôn yêu thương con riêng của vợ như con ruột, dành hết tình cảm, sự yêu thương, chăm sóc cho các con.

Gia đình Kim Lý - Hà Hồ

Nhiều năm sau màn chia tay đầy tiếc nuối, Cường Đôla hiện có cuộc sống an yên bên cạnh bà xã Đàm Thu Trang, song song đó, Hồ Ngọc Hà cũng tìm được bến đỗ với Kim Lý. Dẫu vậy, cặp đôi vẫn được gắn kết bởi nhóc tì Subeo - hiện đang chung sống cùng mẹ và bố dượng Kim Lý. 

Suốt nhiều năm bên nhau, mối quan hệ giữa Kim Lý và con riêng Hà Hồ vẫn là đề tài chiếm sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Theo đó dù không phải con ruột, song Kim Lý dành trọn tình yêu thương cho hai con, dù sau này Leon - Lisa có chào đời thì tình cảm mà Kim Lý dành cho Subeo vẫn vẹn nguyên, thậm chí là nhiều hơn mỗi ngày. "Nữ hoàng giải trí" cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc cực đáng yêu của con trai bên bố dượng lên mạng xã hội khiến dân tình ngưỡng mộ.

Mối quan hệ thân thiết giữa Subeo và Kim Lý khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Gia đình diễn viên Lê Phương

Trải qua cuộc hôn nhân đầu không viên mãn với diễn viên Quách Ngọc Ngoan, diễn viên Lê Phương quyết định đi thêm bước nữa với ca sĩ trẻ Trung Kiên. Bé Cà Pháo là kết quả cuộc hôn nhân của diễn Lê Phương và diễn viên Quách Ngọc Ngoan. Sau khi chia tay, bé Cà Pháo sống với Lê Phương và bố dượng Trung Kiên.

Bé Cà Pháo.

Trái với suy nghĩ tiêu cực của nhiều người, Trung Kiên lại rất yêu thương bé Cà Pháo như chính con ruột của mình. Anh đi đâu làm gì cũng mang theo cậu bé đi theo. Chính điều này đã khiến khán giả không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ.

Gia đình diễn viên Lê Phương.

Gia đình ca sĩ Ưng Hoàng Phúc

Chân dài Kim Cương cũng trở thành mẹ đơn thân sau mối tình không trọn vẹn. Những ngày một mình nuôi con khiến cô chật vật và áp lực trong suốt một thời gian dài. Cho đến khi gặp được người đàn ông của đời mình hiện tại là nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Ưng Hoàng Phúc yêu thương con riêng của vợ như con ruột.

Đến với nhau trong khi người mẫu Kim Cương đã có một cậu con trai. Thế nhưng Ưng Hoàng Phúc không quá bận tâm đến quá khứ mà thay vào đó dành trọn tình yêu thương cho bà xã lẫn con riêng của vợ. Ngay cả khi đã có thêm một em bé, Ưng Hoàng Phúc vẫn không có sự phân biệt đối xử với con riêng của vợ.

Hạnh phúc viên mãn của Ưng Hoàng Phúc bên bà xã và các con
Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN