Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Những ông bố bỉm sữa của showbiz Việt: Đàm Vĩnh Hưng là số 2 khó ai là số 1!

Minh Ngọc
Chia sẻ

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ anh tự làm mọi chuyện cho Polo Huỳnh, từ việc chơi với con, thay tả cho đến cho con uống sữa.

Bên cạnh hội chị em, những mỹ nam showbiz Việt trong hình ảnh ông bố bỉm sữa cũng thu hút sự quan tâm của netizen. Khác với vẻ hào nhoáng trên sân khấu, nhiều sao nam lại vô cùng năng nổ trong chuyện nhà, đặc biệt là chăm con.

Đàm Vĩnh Hưng

Cách đây chưa lâu, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã công khai việc có con khiến nhiều người bất ngờ. Khác với ngọn lửa hừng hực trên sân khấu âm nhạc, trong vai trò ông bố bỉm sữa, Đàm Vĩnh Hưng lại vô cùng tỉ mỉ, hết mực yêu thương nhóc tỳ Polo Huỳnh.

Những ông bố bỉm sữa của showbiz Việt: Đàm Vĩnh Hưng là số 2 khó ai là số 1! Ảnh 1

Chia sẻ với SAOstar trong buổi phỏng vấn, Đàm Vĩnh Hưng nói về hình ảnh ông bố bỉm sữa của mình: "Tôi nghĩ làm bố là nghĩa vụ thiêng liêng. Tôi thay tã, vệ sinh cho con, làm hết mọi thứ. Tôi chăm con mọi lúc mọi nơi, gần gũi tiếp xúc với con. Ngay cả chuyện con mọc răng, tôi cũng quan tâm cận kẽ, chuẩn bị tinh thần để chăm sóc con tốt nhất có thể. Tôi quan sát và chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để con phát triển".

Kim Lý

Ông xã Hồ Ngọc Hà không chỉ là diễn viên điện ảnh mà còn là một doanh nhân. Khác xa với vẻ ngoài hào nhoáng khi xuất hiện trước giới truyền thông, Kim Lý lại hết sức yêu thương các con.

Những ông bố bỉm sữa của showbiz Việt: Đàm Vĩnh Hưng là số 2 khó ai là số 1! Ảnh 2

Theo đó dù bận rộn với công việc, thế nhưng ông bố bỉm sữa dành mọi thời gian trống còn lại để ở bên cặp song sinh Lisa - Leon. Người hâm mộ đã quá quen với hình ảnh Kim Lý "hai nách hai con", những lần anh ru con ngủ theo kiểu hài hước hay hình ảnh ông xã Hà Hồ kè kè bên hai bé mỗi khi đưa các con ra ngoài chơi.

Ông Cao Thắng

Ông Cao Thắng thường gắn liền với hình ảnh chủ tịch quyền lực của một công ty giải trí, song khác xa với công việc, cuộc sống đời thường của ông xã Đông Nhi lại khá đơn giản, thường xuyên gắn liền với hình ảnh ông bố bỉm sữa.

Những ông bố bỉm sữa của showbiz Việt: Đàm Vĩnh Hưng là số 2 khó ai là số 1! Ảnh 3

Trong nhiều sự kiện, khán giả vẫn dễ dàng bắt gặp hình ảnh một Ông Cao Thắng hộ tống, hỗ trợ bà xã Đông Nhi mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó anh vẫn dành thời gian để thường xuyên vui chơi, chăm sóc cô con gái nhỏ Winnie phụ bà xã.

Ngọc Trai

Ngọc Trai là một trong những sao nam quen mặt với khán giả truyền hình. Dù tham gia nghệ thuật, tuy nhiên Ngọc Trai vẫn luôn dành thời gian trống cho việc chăm sóc gia đình hay lo cho các con.

Những ông bố bỉm sữa của showbiz Việt: Đàm Vĩnh Hưng là số 2 khó ai là số 1! Ảnh 4

Anh từng chi sẻ rằng việc thay tã, cho con bú, rửa chén, quét nhà, lau dọn, chăm sóc nhà cửa là những công việc quen thuộc với anh. Anh cũng xem đây là cách để chăm lo cho gia đình, bù đắp cho bà xã sau khoảng thời gian dành cho nghệ thuật.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN