Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ồn ào tình ái nửa đầu năm 2022: Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn tan vỡ, Diễm Hương bị réo gọi

Minh Ngọc
Chia sẻ

Chỉ mới trải qua 6 tháng của năm 2022, song showbiz Việt đã trải qua nhiều 'biến động' về tình ái.

Chuyện hợp tan trong showbiz Việt vốn không phải là câu chuyện xa lạ đối với khán giả. Mỗi lần có ồn ào tình ái "nổ" ra là y như rằng cư dân mạng lại được phen xôn xao, liên tục có những "lời ra tiếng vào". Dù chỉ mới trải qua nửa đầu năm 2022, song netizen đã được chứng kiến không ít ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm của sao Việt.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn là hai cái tên được dân mạng nhắc đến khá nhiều trong những tháng vừa qua. Theo đó nữ nghệ sĩ đã lên tiếng xác nhận chia tay với bạn trai kém tuổi kể từ Valentine năm 2021. Nguyên nhân dẫn đến chia tay là do không hợp.

Dù chia tay trong êm đẹp, song chuyện tình cảm của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn trở thành tâm điểm chú ý. Theo đó Kiều Minh Tuấn bị dân tình "ném đá" kịch liệt, đến mức phải hạn chế bình luận trên trang cá nhân. Về phần Cát Phượng, kể từ khi lên tiếng xác nhận cho đến nay, nữ nghệ sĩ tập trung hoàn toàn vào chuyện kinh doanh lẫn các dự án nghệ thuật riêng.

Diễm Hương

Một trong những ồn ào tình ái không thể không nhắc đến chính là tin đồn Hoa hậu Diễm Hương bí mật kết hôn với một đại gia có tiếng. Theo đó nàng Hậu được cho là đã bí mật kết hôn với một đại gia tên P. đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục ở TP HCM. 

Không những thế, Diễm Hương còn được cho là đã ly hôn và đang cặp kè với một tình trẻ kém tuổi. Theo thông tin lan truyền trên mạng xã hội, Diễm Hương và tình trẻ thường xuyên hẹn hò, tình trẻ của cô cũng là con của một đại gia. Trước những đồn đoán này, Diễm Hương cho biết đang bận rộn với những dự án riêng nên không để tâm đến những tin đồn này.

Hiền Hồ

Một trong những cái tên được dân mạng nhắc đến khá nhiều trong nửa đầu năm 2022 chính là Hiền Hồ. Theo đó cô nàng được dân mạng réo gọi vì liên quan đến ồn ào "anh em nương tựa" với đại gia U60. Ngay sau đó hàng loạt hội nhóm anti, tẩy chay nữ ca sĩ mọc nhanh như nấm.

Một thời gian sau đó, Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả, đồng thời cho biết bản thân im lặng suốt thời gian dài là để tôn trọng những người có liên quan. Sau tất cả, Hiền Hồ cũng mong muốn nhận được sự bao dung và thông cảm từ khán giả.

Hoa hậu Phương Lê

Cách đây chưa lâu, Hoa hậu Phương Lê đã chính thức lên tiếng việc ly hôn với ông xã đại gia sau 13 năm gắn bó. Cụ thể cả hai ly hôn trong êm đẹp, vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và cùng nhau chăm sóc 3 con. 

Tuy nhiên thông tin Hoa hậu Phương Lê ly hôn ông xã lại bị rẽ sang một hướng khác. Trước lời ra tiếng vào từ cư dân mạng, Hoa hậu Phương Lê đã lên tiếng cho rằng chuyện ly hôn của cô và ông xã không liên quan đến vấn đề phân chia tài sản. Sau tất cả, Phương Lê chỉ mong một cuộc sống bình yên cho bản thân lẫn các con.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN