Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nàng Hậu Việt 'lên xe hoa' trong năm 2022: Người rình rang, người tổ chức tiệc riêng tư với 60 khách mời

Minh Ngọc
Chia sẻ

Năm 2022 quả thật là một năm ngập tràn tin hỷ của các nàng Hậu đình đám trong showbiz Việt!

Sau khoảng thời gian hẹn hò, kể cả bí mật lẫn công khai, nhiều sao Việt đã quyết định lên xe hoa trong năm 2022. Sẽ không ngoa khi nói rằng năm vừa qua là một năm đại hỷ của làng người đẹp khi có rất nhiều Hoa - Á hậu đình đám lên xe hoa trở thành "vợ người ta".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Tháng 10/2022, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và con trai út nhà bầu Hiển Đỗ Vinh Quang đã chính thức "về chung một nhà" sau một thời gian dài bí mật hẹn hò. Trước đó cả hai thường xuyên lộ "hint" hẹn hò, song chưa một lần lên tiếng xác nhận về mối quan hệ. Lễ ăn hỏi và lễ cưới của cặp đôi được diễn ra theo phong cách truyền thống song không kém phần sang trọng. Trong ngày trọng đại, cặp đôi cũng không cầm được nước mắt, rơi xúc động khi nói những lời hẹn ước trăm năm.

Nàng Hậu Việt 'lên xe hoa' trong năm 2022: Người rình rang, người tổ chức tiệc riêng tư với 60 khách mời Ảnh 1

Á hậu Phương Nga

Bình An - Phương Nga là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Tối 21/10, hôn lễ của cả hai đã được diễn ra tại Hà Nội, khép lại hành trình yêu 4 năm đầy hạnh phúc và mở ra một trang mới trong cuộc sống hôn nhân. Trong lễ cưới ở Hà Nội, cô dâu chú rể cùng trao nhau lời thề nguyện, chia sẻ về hành trình 4 năm gắn bó. Sau đó ít ngày, cả hai tiếp tục tổ chức tiệc mừng ở quê nhà chú rể - Phú Thọ.

Nàng Hậu Việt 'lên xe hoa' trong năm 2022: Người rình rang, người tổ chức tiệc riêng tư với 60 khách mời Ảnh 2

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh

Tối 18/11, lễ cưới của MC Phan Tô Ny và Lê Âu Ngân Anh diễn ra tại một khách sạn sang trọng ở TP.HCM. Hôn lễ được tổ chức riêng tư, với sự tham gia của người thân trong gia đình và số ít bạn bè, đồng nghiệp. Lê Âu Ngân Anh và chồng về chung một nhà sau hai năm tìm hiểu, hẹn hò. Sau lễ cưới, Ngân Anh tiếp tục công việc giảng dạy. Cô còn lên kế hoạch học thạc sĩ. Hoa hậu cho biết chồng ủng hộ công việc và mọi quyết định của cô.

Nàng Hậu Việt 'lên xe hoa' trong năm 2022: Người rình rang, người tổ chức tiệc riêng tư với 60 khách mời Ảnh 3

Á hậu Thùy Dung

Tối 3/12, Á hậu Thùy Dung và chồng doanh nhân Thái Long đã tổ chức lễ cưới sang trọng tại một nhà hàng ở trung tâm TP HCM. Thùy Dung cho biết cô và chồng quen nhau khoảng 5 năm trước khi tiến đến hôn nhân. Chuyện tình cảm của cặp đôi cũng nhận được sự ủng hộ từ phía hai bên gia đình. Cả hai từng trải qua quãng thời gian yêu xa khi anh ở Hà Nội, cô chủ yếu sống và làm việc tại TP HCM, tuy nhiên sau tất cả, cặp đôi vẫn vượt qua những khó khăn để đến với nhau và đi đến "happy ending" như ngày hôm nay.

Nàng Hậu Việt 'lên xe hoa' trong năm 2022: Người rình rang, người tổ chức tiệc riêng tư với 60 khách mời Ảnh 4

Hoa hậu Ngọc Hân

Tối 10/12, lễ cưới của Hoa hậu Ngọc Hân và ông xã Phú Đạt đã chính thức được diễn ra tại Hà Nội. Được biết cặp đôi có mối tình lâu năm trước khi "về chung một nhà". Hoa hậu Ngọc Hân gặp bạn trai lần đầu khi mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010 chưa lâu. Được biết ông xã nàng Hậu đang công tác tại nhà nước, cặp đôi đã tổ chức lễ dạm ngõ vào năm 2019 nhưng vì dịch Covid-19 mà chưa thể tổ chức lễ cưới trong suốt thời gian vừa qua.

Nàng Hậu Việt 'lên xe hoa' trong năm 2022: Người rình rang, người tổ chức tiệc riêng tư với 60 khách mời Ảnh 5

Hoa hậu Dương Mỹ Linh

Tối 12/12, đám cưới của Hoa hậu Dương Mỹ Linh và bạn trai doanh nhân Bảo Anh diễn ra tại một khách sạn sang trọng bậc nhất ở TP HCM. Để đảm bảo sự riêng tư, số lượng khách mời dự đám cưới của cặp đôi rất hạn chế, chỉ khoảng 60 người bao gồm người thân, bạn bè thân thiết của cô dâu và chú rể. Được biết cặp đôi có 4 năm bên nhau trước khi đi đến quyết định kết hôn. 

Nàng Hậu Việt 'lên xe hoa' trong năm 2022: Người rình rang, người tổ chức tiệc riêng tư với 60 khách mời Ảnh 6

Một lần nữa, xin chúc mừng những nàng Hoa - Á hậu đình đám của showbiz Việt!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN