saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ngắm những món quà siêu dễ thương trong loạt đám cưới của Công Phượng và Viên Minh dành tặng khách mời

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Trong mỗi lễ cưới, cặp đôi Công Phượng và Viên Minh đều dành tặng cho khách tham dự những món quà siêu dễ thương.

Sáng 3/12, lễ cưới của Công PhượngViên Minh đã được tổ chức tại Nghệ An, quê nhà của chú rể. Sân bóng tuổi thơ nơi anh chàng tập luyện thuở nhỏ được trang hoàng lộng lẫy, rất đông khách mời đã có mặt tại đây để chúc phúc cho đôi trai tài gái sắc.

Hôn lễ tại Nghệ An của cặp đôi được trang trí với tông trắng với nhiều hoa tươi

Là cặp đôi nổi tiếng và giàu có, cả ba lần đám cưới của Công Phượng và Viên Minh đều được tổ chức giữa không gian sang trong, xa hoa với rất nhiều khách mời. 

Chuẩn bị liên tiếp 3 đám cưới “khủng” nhưng cặp đôi vẫn khiến dân tình được khen nức nở vì sự chu đáo trong từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Đơn cử là những món quà dành tặng cho khách mang về, lần nào lần nấy đều khiến dân tình phải xuýt xoa vì quá dễ thương và chỉn chu.

Mới nhất là đám cưới diễn ra ở Nghệ An. Cặp đôi dành tặng cho những chiếc túi đeo bằng vải cho khoảng 1.000 khách đến tham dự. Chiếc túi được trang trí với tên cô dâu chú rể được in trên nền đỏ, cùng lời cảm ơn bằng tiếng Anh, tối giản nhưng vẫn sang trọng đúng như phong cách của cặp đôi từ trước đến nay.

Trước đó, trong lễ hỏi buổi sáng 16/11, cô dâu chú rể cũng thể hiện sự tỉ mỉ khi thiết kế riêng những bao lì xì dành cho đội ngũ bê tráp. Bảo đỏ được làm bằng vải và nút thắt giả nơ trông vô cùng đặc biệt. Nhiều bạn bè thân thiết cũng khoe trên mạng xã hội chiếc vòng tay bằng vàng có in chữ cái đầu của tên mình được cô dâu "lì xì" tại lễ cưới hoành tráng tối 16/11 tại TP HCM.

Trong buổi tiệc dành cho bạn bè tại Phú Quốc, những chiếc quạt tay hình vỏ sò đáng yêu cũng được Công Phương và Viên Minh chuẩn bị sẵn để giúp mọi người tránh nóng. Cặp đôi giúp mọi người lưu giữ khoảnh khắc vui vẻ bằng những bức ảnh lấy liền. 

Mất nhiều tháng để chuẩn bị, Công Phượng và Viên Minh cho thấy sự tỉ mỉ và tâm huyết trong từ khâu của lễ cưới
Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN