Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Những mối tình thầy trò trong Vbiz đẹp tựa như cổ tích ngoài đời thật

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Chuyện tình yêu những cặp đôi này khiến không ít khán giả dành sự ngưỡng mộ.

Mỗi người tự vẽ nên câu chuyện tình yêu cho riêng mình. Và những người đẹp này cũng thế, họ vẽ câu chuyện tình yêu dù phải trải qua không ít "bão giông" nhưng thời gian đã chứng minh được tình cảm mà họ dành cho nhau đẹp đến nhường nào.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh

Chuyện tình của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh bắt đầu từ câu chuyện tình thầy trò. Họ bắt đầu quen nhau từ năm 2004 trong một lần làm việc chung. Ngày ấy,Lưu Hương Giang quen biết nhạc sĩ Hồ Hoài Anh qua sự giới thiệu của chị gái mình - nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Lúc đấy, trong làng nhạc Việt Hồ Hoài Anh đã là một nhạc sĩ có tên tuổi với nhiều bài hát yêu thích. Ngoài ra, Hồ Hoài Anh còn tự mở phòng thu riêng của mình. 

Lưu Hương Giang được chị gái giới thiệu nhờ Hồ Hoài Anh dạy chuyên môn. Kể từ đó, nữ ca sĩ hàng ngày đến phòng thu để tập luyện. Ngày qua ngày, làm việc cùng nhau rồi chẳng biết yêu nhau từ lúc nào. 

Cặp đôi quyết định kết hôn vào năm 2009 sau gần 5 năm hẹn hò. Hiện tại, cả hai đã có 2 cô con gái tên Mina và Misu, đó là quả ngọt cho câu chuyện đẹp của cả hai.

Khánh Thi - Phan Hiển

Sau Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển cũng khiến công chúng dành sự ngưỡng mộ đặc biệt bởi câu chuyện tình của cả hai. Năm 2009, Khánh Thi vào Nam tiến lập nghiệp. Từ đây, cô bắt đầu từ việc mở các câu lạc bộ dancesport. Lúc đó, Phan Hiển là một trong những học trò đầu tiên của cô.

Người ta nói, vũ trụ đã mang họ đến với nhau, cả hai nảy sinh tình cảm lúc nào không hay. Sau thời gian dài bên nhau, đến tháng 7/2015, Khánh Thi sinh con trai đầu lòng. Thời gian này, chính Phan Hiển là người bên cạnh hỗ trợ, chăm sóc cho người đẹp. Đến tháng 6/2018, người đẹp sinh bé thứ hai (Anna) cho ông xã.

Hiện tại, cả hai đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên hai nhóc tỳ đáng yêu. Hai con đã lớn, Khánh Thi - Phan Hiển cũng đã nghĩ đến kế hoạch tổ chức đám cưới trong tương lai gần.

Xem thêm: Chuyện tình lãng mạn như cổ tích ngoài đời thật của Khánh Thi - Phan Hiển

Diva Mỹ Linh - Anh Quân

Mỹ Linh và Anh Quân là đôi vàng trong làng Vbiz. Bởi khi kết hôn mới Mỹ Linh, Anh Quân đã có một cô an gái riêng tên Anna. Đặc biệt, mối quan hệ của Mỹ Linh và Anna lại vô cùng thân thiết. Mỹ Linh hết lòng yêu thương, dạy bảo Anna Trương.

Nhạc sĩ Anh Quân là người chồng, người thầy hỗ trợ bà xã trong con đường sự nghiệp. Mỹ Linh từng chia sẻ chuyện tình của mình: “Anh Quân và tôi gặp nhau trong âm nhạc trước khi biết đến nhau ngoài đời thực, từ khi Anh Quân còn đang học ở Đức kia. Khoảng thời gian chúng tôi mới quen nhau, tôi rất cảm động trước hình ảnh một ông bố trẻ chăm chút cho cô con gái nhỏ từng ly từng tí, rồi “đổ” người ta lúc nào chẳng hay”.

Xem thêm: Con gái Mỹ Linh lên xe hoa, chàng rể quý nhà nữ diva là ai?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN