Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Những lần Công Vinh 'đanh thép' đáp trả anti fan bảo vệ bà xã giữa 'bão' dư luận

Thúy Thúy
Copy Link
Chia sẻ

Mọi nhất cử, nhất động của Công Vinh - Thuỷ Tiên được khán giả quan tâm.

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Thủy Tiên và cầu thủ Công Vinh luôn nhận được sự quan tâm theo dõi từ phía người hâm mộ. Cả 2 cùng nắm tay nhau đi qua nhiều "bão giông".

Công Vinh nhiều lần thẳng thắn đáp trả anti fan

Sau chuyến từ thiện ở miền Trung, Thuỷ Tiên bị nhóm anti-fan công kích liên tục. Họ tràn vào các nhãn hàng do Thuỷ Tiên đại diện yêu cầu gỡ bỏ hình ảnh, dừng hợp tác với ca sĩ. Bức xúc trước hành động của nhóm anti-fan, Công Vinh quyết định tìm ra những gương mặt điều hành nhóm anti Thủy Tiên trên mạng xã hội. Anh công khai hình ảnh từng người kèm theo họ tên, ra sức nhờ khán giả khắp nơi cung cấp địa chỉ của những đối tượng này.

Dù các bạn ghét Tiên, phá Tiên thật, nhưng nếu Tiên cũng vì giận mà làm lại như vậy thì Tiên nghĩ mình cũng không phải người tốt” - Công Vinh “đanh thép” nói.

Công Vinh: 'Không nói thì bảo im lặng đồng ý, nói thì bảo càng trình bày tin đồn càng đúng' Ảnh 1
Tình cảm Công Vinh - Thuỷ Tiên ngày càng mặn nồng.

Trong ồn ào bị réo gọi trong ồn ào từ thiện, Thuỷ Tiên bị ảnh hưởng nhiều từ dư luận. Lúc đó, Công Vinh cũng lên tiếng bảo vệ bà xã, anh cho biết hai vợ chồng đã cố gắng rất nhiều để có được như ngày hôm nay, phải lên tiếng để lấy lại sự trong sạch.

“Anh sẽ nói thay chị Tiên, mình không để người ta nói mình thế này thế kia được. Có nhiều người phá việc làm ăn của Tiên, đến nỗi Tiên muốn giải nghệ. Anh mong hết dịch có thể mời chị Hằng, những ai quan tâm vấn đề này cũng như truyền thông báo chí cùng đến ngân hàng. Livestream cho mọi người biết số tiền đi cứu trợ miền Trung là bao nhiêu, ai gửi tiền và chi cho địa điểm nào. Tất cả sẽ được công bố để mọi người biết rõ", cựu danh thủ bày tỏ trên sóng livestream.

Những lần Công Vinh 'đanh thép' đáp trả anti fan bảo vệ bà xã giữa 'bão' dư luận Ảnh 2
Công Vinh không ngại đáp trả anti fan để bảo vệ bà xã.

Hay mới đây nhất, anh vừa lên tiếng về tin đồn ly hôn, vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên bị một số anti fan công kích: "Càng trình bày tin đồn càng đúng". Ngay lập tức, anh tiếp tục lên tiếng đáp trả: "Thế cô cho hỏi không nói thì bảo im lặng đồng ý. Nói thì bảo càng trình bày tin đồn càng đúng. Thế bây giờ chúng tôi phải làm như thế nào cho đúng, dạy tôi với".

Cặp đôi hẹn hò vào cuối năm 2008, trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng tiền đạo xứ Nghệ và nữ ca sĩ gốc Kiên Giang chính thức về chung một nhà vào năm 2011. Công Vinh từng chia sẻ với báo chí rằng lấy được Thủy Tiên là điều may mắn trong cuộc đời anh. Qua đó, có thể thấy Thủy Tiên chiếm một vị trí quan trọng trong lòng anh. 

Công Vinh: 'Không nói thì bảo im lặng đồng ý, nói thì bảo càng trình bày tin đồn càng đúng' Ảnh 2
Cả 2 thường xuyên hâm nóng tình cảm bằng những chuyến du lịch.

Cuộc sống hôn nhân của Thuỷ Tiên - Công Vinh được đông đảo khán giả quan tâm

Bí quyết để "giữ lửa" trong hôn nhân ngoài vật chất, thì tình cảm bên trong mới quyết định thời hạn một mối quan hệ. Chàng trai xứ Nghệ từng tâm sự: "Trong tranh cãi với vợ, mình thắng để làm gì? Vợ mình thắng mình được cái gì? Cũng chẳng được gì cả! 

Được tôi thắng ông rồi đó. Được cái bản ngã của mình thôi. Sau cuộc cãi vã thì tình cảm sứt mẻ chứ được lợi lộc hay tiền bạc gì đâu. Thôi thì cứ thua đi vì cũng có ai biết đâu. Vợ thắng hay chồng thắng chẳng quan trọng".

Công Vinh: 'Không nói thì bảo im lặng đồng ý, nói thì bảo càng trình bày tin đồn càng đúng' Ảnh 3
Cặp đôi cùng nhau trải qua nhiều bão giông.

Vừa qua, ồn ào sao kê từ thiện không ít thì nhiều cũng ảnh hưởng đến cuộc sống của hai vợ chồng. Bỏ qua những thị phi, có thể thấy chuyện tình của Công Vinh - Thủy Tiên lớn lên từ những biến cố. Chính những thử thách này đã tôi luyện cho tình cảm lứa đôi thêm bền chặt. Anh không ngại lên tiếng bảo vệ bà xã trước những chỉ trích từ dư luận.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thúy Thúy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ