Sao & Đời Sống

NSƯT Hoài Linh bị 'gà cưng' Sơn Tùng M-TP 'vượt mặt' và những cuộc soán ngôi ngoạn mục trong năm 2021

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trong năm 2021, khán giả Việt đã có cơ hội được chứng kiến những cuộc soán ngôi ngoạn mục, cả trên mạng xã hội lẫn tần suất trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

2021 là một năm đầy biến động, không chỉ về lĩnh vực kinh tế - xã hội mà ngành giải trí cũng ít nhiều có những thay đổi lớn. 365 ngày đã qua, các kênh thông tin truyền thông đại chúng đã chứng kiến những cuộc soán ngôi ngoạn mục mà ít ai có thể ngờ đến.

Những ngày cuối cùng này, hãy cùng SAOstar điểm qua các cuộc soán ngôi ngoạn mục trong năm 2021 nhé!  

NSƯT Hoài Linh bị "gà cưng" Sơn Tùng M-TP "vượt mặt"

Tháng 12/2021, Google đã công bố danh sách Google Year In Search 2021 - Google một năm tìm kiếm bao gồm top 10 xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất 2021. Đáng chú ý trong mảng nhân vật đã quy tụ hàng loạt cái tên làm "dậy sóng" dư luận Việt Nam trong năm qua như Hoài Linh, Thiều Bảo Trâm,… đến những nghệ sĩ đình đám Hoa ngữ như Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, Triệu Vy,… 

NSƯT Hoài Linh bị 'gà cưng' Sơn Tùng M-TP 'vượt mặt' và những cuộc soán ngôi ngoạn mục trong năm 2021 Ảnh 1
NSƯT Hoài Linh xuất hiện trong top xu hướng tìm kiếm nổi bật trong năm 2021  

Dẫn đầu trong danh sách Google Year In Search 2021 là Ngô Diệp Phàm, tiếp đến là Trịnh Sảng, Triệu Vy. Đứng thứ 4 trong danh sách này là Hải Tú - người đẹp 24 tuổi bị đồn có mối quan hệ tình cảm với Sơn Tùng M-TP. Việc dẫn đầu trong số những nhân vật Việt Nam đã giúp Hải Tú "vượt mặt" nhiều cái tên có tầm ảnh hưởng của showbiz, trong đó có NSƯT Hoài Linh, người chỉ đứng thứ 7 trong danh sách.

NSƯT Hoài Linh bị 'gà cưng' Sơn Tùng M-TP 'vượt mặt' và những cuộc soán ngôi ngoạn mục trong năm 2021 Ảnh 2
Tuy nhiên Hải Tú mới là cái tên Việt Nam được tìm kiếm nhiều nhất trong năm, soán ngôi NSƯT Hoài Linh

Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Xứng danh Hoa hậu của Hoa hậu 

Không được chú ý quá nhiều khi lên đường sang Thái Lan tham dự Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021, thế nhưng bằng sự cố gắng cùng khả năng của bản thân, Thùy Tiên đã làm rạng danh nhan sắc Việt trên trường quốc tế.

Trước Thùy Tiên, Phương Khánh là cái tên được xướng lên ở đấu trường Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2018. Song không thể phủ nhận rằng, danh hiệu mà Thùy Tiên đăng quang lần này nhận được hiệu ứng về truyền thông lẫn sự quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt là với những gì mà Thùy Tiên đã thể hiện qua kỹ năng ứng xử.

NSƯT Hoài Linh bị 'gà cưng' Sơn Tùng M-TP 'vượt mặt' và những cuộc soán ngôi ngoạn mục trong năm 2021 Ảnh 3
Khoảnh khắc đăng quang của Tân Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 

Đáng nói hơn nữa khi Hoa hậu Hòa bình quốc tế là một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn và có uy tín nhất thế giới, bên cạnh Hoa hậu Thế giới (Miss World), Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe), Hoa hậu Trái Đất (Miss Earth), Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) và Hoa hậu Quốc tế (Miss International). 

Điều đó như càng khẳng định rằng nhan sắc Việt hoàn toàn đủ khả năng làm nên chuyện và cạnh tranh sòng phẳng với các quốc gia có truyền thống về sắc đẹp khác trên bản đồ thế giới như Venezuela, Philippines, Mỹ,...

Lộc Fuho và cuộc soán ngôi ngoạn mục trên mọi nền tảng mạng xã hội

Nổi tiếng từ những video phụ hồ, đặc biệt là những "tiết học" được nam YouTuber chia sẻ thu hút hàng trăm nghìn người xem, Lộc Fuho chính là cái tên nhận được sự quan tâm bậc nhất trong năm 2021. 

NSƯT Hoài Linh bị 'gà cưng' Sơn Tùng M-TP 'vượt mặt' và những cuộc soán ngôi ngoạn mục trong năm 2021 Ảnh 4
Lộc Fuho cũng là cái tên nổi bật trong năm 2021

Dù bắt tay vào giới YouTuber từ năm 2019, song ở  thời điểm đó, Lộc Fuho vẫn là cái tên còn khá mới mẻ so với những Quỳnh Trần JP, Pew Pew, Misthy,... Tuy nhiên đến đầu năm 2021, cái tên Lộc Fuho bất ngờ được nhiều người biết đến.

Lộc Fuho là cái tên hiếm hoi liên tục phá vỡ những kỷ lục trên mạng xã hội trong một năm chịu ảnh hưởng nhiều bởi dịch Covid-19. Đáng nhớ nhất chính là ngày 24/8 khi livestream của Lộc Fuho có tới hơn 314 nghìn người xem cùng một lúc, phá vỡ mọi kỷ lục trước đó của "đàn anh" Độ Mixi. 

NSƯT Hoài Linh bị 'gà cưng' Sơn Tùng M-TP 'vượt mặt' và những cuộc soán ngôi ngoạn mục trong năm 2021 Ảnh 5
Hiện tượng mạng này liên tục phá vỡ mọi kỷ lục trên mạng xã hội, sở hữu lượng người theo dõi livestream khổng lồ 
Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất