saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Những câu nói ngôn tình của Quách Ngọc Ngoan với Phượng Chanel: Từ trời, mây cho đến biển rộng!

Nhật Minh
Chia sẻ

Từ trời xanh, mây trắng cho đến biển rộng, rồi cuối cùng Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel cũng vướng nghi vấn 'đường ai nấy đi'.

Tối 10/4, thông tin nghi vấn nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel "đường ai nấy đi" sau 6 năm gắn bó đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Trước đó cả hai vô cùng kín tiếng trong chuyện tình cảm và ít chia sẻ với báo chí. 

Thông tin cặp đôi đường ai nấy đi khiến dân mạng không khỏi bất ngờ

Thời gian gần đây, cả Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel thường không xuất hiện cạnh nhau, cũng không có hình ảnh chụp chung làm dấy lên thông tin cặp đôi tan vỡ. 

Trước đó trong khoảng thời gian 6 năm bên nhau, Quách Ngọc Ngoan thường xuyên chia sẻ hình ảnh của Phượng Chanel trên mạng xã hội kèm những lời ngôn tình ngọt ngào khiến khán giả nhiều lần ganh tị. 

Quách Ngọc Ngoan thường xuyên đăng tải hình ảnh của Phượng Chanel trên mạng xã hội
Cho đến những câu văn thả thính đầy ngọt ngào dành cho "nửa kia"
Từ biển cả rộng lớn...
Cho đến mây, trời!

Bởi thế nên khi Phượng Chanel lên tiếng xác nhận cặp đôi tan vỡ đã làm cho nhiều bạn bè đồng nghiệp lẫn các fan tiếc nuối.

Trước đó, Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan chính thức công khai hẹn hò vào năm 2015. Nói về 6 năm tình cảm của mình với nam diễn viên gốc Cà Mau, Phượng Chanel cho biết mình vẫn vô cùng cảm ơn khoảng thời gian đã qua và khẳng định đó chính là giai đoạn hạnh phúc nhất của cuộc đời.

Cả hai đã gắn bó với nhau hơn 6 năm

Sau khi Phượng Chanel chính thức lên tiếng xác nhận, SAOstar đã liên lạc với Quách Ngọc Ngoan qua điện thoại đi động nhưng hiện nam diễn viên đang khóa máy. 

Những thông tin mới nhất về cặp đôi sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN