Sao & Đời Sống

Những câu nói về tình yêu của PewPew trước khi cầu hôn bạn gái mà ai nghe cũng 'đổ rầm rầm'

Khải Anh
Chia sẻ

Là một streamer nổi tiếng, PewPew từng có nhiều câu nói để đời về tình yêu.

Sau gần hai năm hẹn hò thì PewPew đã có một bước tiến mới với cô bạn gái Hồng Nhật. Anh chàng đã quyết định cầu hôn bạn gái, dân tình biết chuyện khi PewPew đăng bức ảnh chụp bàn tay cô gái đeo nhẫn. Không để người hâm mộ đoán già, đoán non anh chàng đã sớm khẳng định chuyện cầu hôn.

Trước khi cầu hôn bạn gái kém 4 tuổi, nam streamer đã từng có những phát ngôn để đời về tình yêu. Ngoài giới thiệu và bình luận về game, PewPew còn nổi tiếng với danh xưng "chuyên viên tư vấn tình yêu". Anh chàng thường xuyên đưa ra những lời khuyên vui nhộn cho các cặp đôi, tuy nhiên, khi lên sóng truyền hình hoặc trả lời phỏng vấn, PewPew lại rất nghiêm túc và trưởng thành. Những câu nói của anh chàng khiến cô nàng nào cũng đổ rầm rầm.

Anh không ngại việc ra Hà Nội, anh chỉ cần có lý do thôi

Câu nói này đã lên "top trending" một thời gian dài. Nó cũng trở thành một câu "trend" kinh điển của giới trẻ. Cụ thể, trong một show về hẹn hò, streamer PewPew đã nói với hotgirl Trâm Anh câu nói này khiến cô nàng khá xúc động. 

Ngay sau đó, hàng loạt tin đồn tình cảm nổ ra nhưng cả hai vẫn khẳng định mình không hẹn hò và chỉ là bạn. Dù không có tiến triển tình cảm nhưng hai cái tên PewPew và Trâm Anh cũng đã gắn liền một thời gian dài. 

Em muốn bù 1 tiếng ở Thái Lan hay muốn bù 10 tiếng ở công viên Lê Thị Riêng

Cũng trong một show hẹn hò, khi bị hỏi cắt cớ rằng làm nghề streamer vậy sao có thể hẹn hò được cho bạn gái, PewPew không hề lúng túng mà đã trả lời ngay bằng câu nói này. Với anh chàng, nghề streamer là nghề cần nhiều thời gian nhưng đó là nghề giúp anh kiếm ra tiền và có thể lo được cho bản thân, gia đình và bạn gái. Nếu bạn gái cần thời gian thì anh e rằng khó mà đáp ứng được. Vậy nên anh chàng cũng hóm hỉnh so sánh giữa 1 tiếng ở Thái Lan và 10 tiếng ở công viên Lê Thị Riêng. Chắc rằng cô nào cũng sẽ chọn Thái Lan rồi. 

Thích thì nhích, đàn ông là phải thế

Nằm trong số những câu tư vấn của anh chàng "thích thì nhích" trở thành phương châm của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, đường tình duyên của PewPew cũng rất lận đận, không phải cứ nhích là đối phương sẽ đồng ý đâu. Mối tình giữa anh và bạn gái Hồng Nhật cũng phải khó khăn lắm mới tiến đến tình yêu.

Anh không thể hứa với em rằng ngày mai anh sẽ thành công hay làm điều gì lớn lao, nhưng anh hứa dù điều gì xảy ra anh vẫn sẽ là anh với một cuộc đời bình thường

Nghe câu nói này, chắc hẳn cô gái nào cũng sẽ an tâm rồi đúng không? PewPew hiện tại đã chuyên tâm hơn với công việc kinh doanh, anh chàng cũng đã từ bỏ những hào quang trên mạng xã hội để có thể cùng người yêu sống cuộc sống bình thường, yên ổn.

Bác cứ yên tâm là con bác không thiếu cái gì khi yêu con

Khi đối mặt với câu hỏi liệu PewPew cảm thấy thế nào nếu bố mẹ bạn gái không chấp nhận anh chàng? PewPew chia sẻ rằng anh chàng tự hào mình có thể làm được nhiều thứ và luôn có sự cố gắng, cầu tiến. Anh tin với tài năng của mình, anh có thể lo được cho bạn gái theo cách tốt nhất.

Ở bên nhau đôi khi cần bình yên là được 

Sau những sóng gió, ai cũng cần một chốn bình yên. PewPew là người như thế, anh chàng thích cuộc sống gia đình, thích hơn nhà nên rất hiếm khi khoe cuộc sống cá nhân hay có những hình ảnh thân mật bên bạn gái. 

Nếu là người mình yêu, một bông hồng thôi mình sẵn sàng để ở giữa giường đợi bạn ấy về và nói: Đây là dành cho em

Với PewPew, anh chàng không thích xem phim ngoài rạp, vì thế anh sẵn sàng mua một chiếc tivi to và một xe bắp rang để xem phim ở nhà cùng người yêu. Bạn gái thích ăn món gì anh đều có thể nấu. Những gì bạn gái muốn anh đều có thể đáp ứng nhưng không muốn nó quá phô trương mà đó là cuộc sống của hai người. 

Đi ngoài đường mình sẵn sàng nắm tay người yêu mình hết quãng đường, chỉ cần em mỉm cười một cái và nhìn anh thì anh đã thấy hạnh phúc lắm rồi

PewPew thích cuộc sống bình thường như bao cặp đôi khác, thoải mái nắm tay bạn gái đi dạo và chỉ cần cô ấy mỉm cười là anh chàng hạnh phúc. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất