Sao & Đời Sống

Những câu chúc Tết bằng tiếng Anh độc đáo và ý nghĩa

Khải Anh
Chia sẻ

Dùng câu chúc Tết bằng tiếng Anh vì bạn có người quen đang sinh sống ở nước ngoài, hay chỉ đơn giản là muốn thử một cách chúc Tết độc đáo, mới lạ hơn những năm cũ.

Theo phong tục của dân tộc ta, những ngày Lễ, Tết mọi người thường sẽ nhắn gửi những lời yêu thương, chúc mừng đến với bạn bè, gia đình và những người thân thiết.

Cũng chính vì vậy mà việc chúc mừng năm mới ở Việt Nam luôn khiến nhiều người “căng não”. Đầu xuân Tân Sửu 2021, hãy cùng SAOStar “bỏ túi” một số câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh nhé!

Những câu chúc đơn giản, ngắn gọn phù hợp cho tình huống cần sự trang trọng

- Happy new year to you and yours!

(Chúc mừng năm mới đến bạn cùng những người thân yêu của bạn!)

- I hope that the coming year bring you peace and prosperity.

(Hy vọng rằng năm mới sẽ đem đến cho bạn những điều bình yên và sự phát đạt)

- Have a happy and profitable year!

(Chúc bạn năm mới vui vẻ và phát tài!)

- I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.

(Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc)

- Receive a hug and many kisses for this New Year, may prosperity chase you wherever you go, and may the health and well-being of your family. Happy New Year.

(Hãy đón nhận một cái ôm và nhiều nụ hôn trong năm mới này, cầu mong sự thịnh vượng sẽ đuổi theo bạn mọi lúc mọi nơi, và cầu mong sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình bạn. Chúc mừng năm mới)

- Happy New Year! May God grace your life with His generosity and blessings!

(Chúc mừng năm mới! Cầu xin Đức Chúa Trời ban ân điển cho cuộc sống của bạn với sự rộng lượng và phước lành của Ngài!)

- The New Year is coming and I know that you have a lot of expectative and dreams to fulfill, I know that with your effort and dedication you will accomplish all

(Năm mới sắp đến tôi biết bạn còn rất nhiều kỳ vọng và ước mơ phải thực hiện, tôi biết rằng với sự cố gắng và cống hiến của mình bạn sẽ hoàn thành được tất cả)

- I wish that you have a happy year full of much success and happiness. Receive my greetings and hugs in this New Year.

(Tôi mong rằng bạn có một năm hạnh phúc tràn đầy thành công và hạnh phúc. Hãy đón nhận những lời chúc và những cái ôm của tôi trong năm mới này.)

- May your home be filled with laughter and joy, love and friendship. We hope that this holiday season brings you the joy and happiness that you deserve and above all excitement for the New Year ahead! We send you all of our warmest seasons greetings and love this New Year's!

(Chúc cho ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập tiếng cười và niềm vui, tình yêu và tình bạn. Chúng tôi hy vọng rằng kỳ nghỉ lễ này sẽ mang lại cho bạn niềm vui và hạnh phúc mà bạn xứng đáng có được và hơn hết là sự hào hứng cho năm mới sắp tới! Chúng tôi gửi đến tất cả các bạn lời chúc mừng mùa ấm áp nhất và tình yêu của chúng tôi trong năm mới này!)

- Forget the pains, sorrows, and sadness behind,

Let us welcome this New Year with big smile,

Wish you Happy New Year!

(Hãy bỏ quên những điều buồn đằng sau,

Chúng ta cùng đón năm mới này với nụ cười tươi,

Chúc các bạn năm mới hạnh phúc!)

- Everything starts a new with the New Year coming. May your New Year be filled with the happiest things and your days with the brightest promise.

(Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những ngày đầy triển vọng và hạnh phúc nhất)

- Life is not the destination, it’s the journey. May you enjoy each day of your adventure. Happy New Year!

(Cuộc sống không phải điểm đến mà là một cuộc hành trình. Chúc bạn tận hưởng mỗi ngày trong chuyến phiêu lưu của mình. Chúc mừng năm mới!)

Những câu chúc thú vị, độc đáo gửi đến bạn bè

- Have a crazy, rocking, exciting and magical New Year!

(Chúc bạn có một năm mới tuyệt vời, cuồng nhiệt, hứng khởi và thật nhiệm màu!)

- We may be far apart but you are always in my heart. May you have a healthy New Year!

(Chúng ta có thể ở cách xa nhau nhưng bạn luôn ở trong trái tim tôi. Chúc bạn một năm mới dồi dào sức khỏe!)

- Your success and happiness lies in you. Try to keep happy and your joy, you shall form an invincible host against difficulties.

(Thành công và hạnh phúc đang ở trong bạn. Cố gắng để luôn vui và hạnh phúc, bạn sẽ trở nên bất khả chiến bại khi đối đầu với những khó khăn, thử thách)

- Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty like cooked rice, sharply cinnabar like rice noodle.

(Chúc bạn vạn sự như ý, tiền bạc như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thuỷ với cơm, sắc son như phở)

- The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together…

(Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc)

- Braiding to jubilantly poetry open Associates, 

Spring about pen boisterousness blossom, 

Ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, 

All home Warm the beginning of the year wish. 

(Tết đến tưng bừng thơ mở hội, 

Xuân về rộn rã bút đơm hoa, 

Đưa tình khai bút làn hương mới, 

Lời chúc đầu năm ấm mọi nhà)

- I wish in this New Year god gives you

12 month of happiness

52 weeks of fun

365 days success

8760 hours good health

52600 minutes good luck,

3153600 seconds of joy... and that's all!

(Một năm đong đầy hạnh phúc

12 tháng dài vui vẻ

52 tuần hạnh phúc

365 ngày thành công

8760 giờ sức khỏe

52600 phút may mắn

3153600 giây thú vị ... và đó là tất cả những gì tôi muốn chúc bạn)

- Tomorrow, is the first blank page of a 365 page book. Write a good one.

(Ngày mai là trang giấy trắng đầu tiên của một cuốn sách 365 trang. Hãy viết một trang tốt đẹp nhé)

- Here, we find ourselves at the end of another year. This is our time to reflect on the past twelve months that are soon coming to a close - 2018 is soon upon us! May this New Year's bring you joy, warmth, good health and prosperity to you and to your family. May you enjoy the time of the holidays with your nearest and dearest, family and friends, those who love you and care for you. This is a time to be thankful and to look forward to what the future has to bring.

Happy New Year and all the best for 2021!

(Ở đây, chúng ta lại tìm đến nhau trong dịp cuối năm. Đây là thời gian để chúng ta suy ngẫm về mười hai tháng đã sắp kết thúc - năm 2021 sắp đến với chúng ta! Cầu mong năm mới này sẽ mang lại niềm vui, sự ấm áp, sức khỏe và thịnh vượng cho bạn và cho gia đình bạn. Chúc bạn tận hưởng khoảng thời gian của những ngày nghỉ lễ với gia đình và bạn bè gần nhất và thân yêu nhất của bạn, những người yêu thương và quan tâm đến bạn. Đây là thời điểm để biết ơn và mong đợi những gì tương lai sẽ mang lại.

Chúc mừng năm mới và mọi điều tốt đẹp nhất cho năm 2021!)

Tết là thời điểm để gặp gỡ và chúc mừng nhau, vậy nên thay vì phải lăn tăn quá nhiều về những lời chúc ta hãy hỏi thăm sức khỏe, ôn lại những câu chuyện cũ,... Chắc hẳn là những người nhận được tin nhắn chúc mừng cũng sẽ cảm thấy ấm áp và hạnh phúc với một khởi đầu đầy bất ngờ đến thế.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất