saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nhóm hài của Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu bất ngờ gặp 'biến' lớn

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sự cố khiến các thành viên của FAP tv không khỏi hoang mang.

Mới đây trên trang cá nhân, các thành viên của "nhóm hài kim cươnh" FAP tv gồm những cái tên quen thuộc như Thái Vũ, Huỳnh Phương, Vinh Râu đã chia sẻ việc kênh YouTube của nhóm đang bị hacker xâm nhập.

Kênh FAP tv mới đay đã bị hacker xâm nhập.

Theo đó nhóm đã đưa ra chia sẻ việc bị hacker xâm nhập khi không đồng ý bật kiếm tiền quảng cáo, đồng thời khuyến cáo người xem không nhấp vào link lạ đang phát trên kênh để tránh tiếp tay cho kẻ xấu.

Thành viên Thái Vũ hài hước chia sẻ trên trang cá nhân về "biến" lớn mà nhóm đang gặp phải: "Trong lúc nước sôi lửa bỏng, ai có chuyện cần tâm sự hay kịch bản đang ấp ủ vui lòng inbox để đọc tư vấn và suy nghĩ kịch bản cho tập phim kế tiếp".

Được biết không chỉ bị hacker xâm nhập, tên của nhóm còn bị đổi. Tuy nhiên cá video hài của FAP tv vẫn còn được hiển thị trên kênh, không bị xoá hay ẩn. Hiện sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của netizen. 

FAP tv chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với các khán giả Việt, đặc biệt là những bạn trẻ. Trong suốt nhiều năm hoạt động, với sự đầu tư kỹ lưỡng về cả nội dung, hình ảnh cho tới dàn diễn viên cực kỳ chất lượng, FAP tv đã từ một nhóm hài nhỏ có mức thù lao xuất phát chỉ có 50k/người mỗi tháng trở thành nhóm hài được yêu thích trên thị trường Youtube Việt Nam.

FAP tv là cái tên quen thuộc của khán giả Việt.

Nhắc đến FAP tv là phải nhắc đến series hài đình đám "Cơm Nguội" gồm các tiểu phẩm hài ngắn, ra mắt vào năm 2015 và được duy trì cho tới tận bây giờ. Các tập phim của "Cơm nguội" đều có lượt xem trung bình khoảng 10 triệu view - một con số đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh series hài thì FAP tv còn đầu tư vào làm nhữn dự án sitcom học đường như: Chàng trai của em, Là anh, Ai nói tui yêu anh, Em của anh, đừng của ai, Sạc pin trái tim,… 

Cách đây chưa lâu, FAP tv là kênh đầu tiên ở Việt Nam đạt được nút Kim Cương của Youtube với hơn 10 triệu người theo dõi.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN