saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nhói lòng khi bé Lavie gọi video với Phùng Ngọc Huy, ngây ngô hỏi: 'Ba Huy ơi, mẹ Phương ngủ khi nào thức dậy?'

Vũ Kỳ
Chia sẻ

Những câu nói ngây ngô của bé Lavie sau sự ra đi của mẹ - diễn viên Mai Phương khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Sự ra đi của nữ diễn viên Mai Phương đã để lại nỗi buồn khôn xiết cho người thân, bạn bè và tất cả những khán giả mến mộ cô. Trong đó, người chịu mất mát lớn có lẽ là Lavie - con gái Mai Phương. Sự hồn nhiên và ánh mắt ngây thơ của Lavie trong đám tang mẹ, khi nhìn thi hài mẹ lần cuối khiến ai nấy đều xót xa.

Mới đây, ca sĩ Đan Kim - bạn thân Phùng Ngọc Huy đã đăng tải dòng trạng thái, tiết lộ chuyện bé Lavie gọi video trò chuyện với Phùng Ngọc Huy. Tuy nhiên, câu hỏi về mẹ Mai Phương mà Lavie dành cho ba mới là điều khiến nhiều dân mạng nhói lòng hơn cả.

Tương lai của bé Lavie đang được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm, lo lắng. (Nguồn: NCD tin tức mới nhất)

“Tôi viết lên vài dòng để trả lời cho những anh chị đã thương xót và lo lắng cho bé Lavie. Hiện bé vẫn đang được ở với người giúp bé từ lúc 2 tuổi đến nay. Giờ mẹ mất rồi thì bé vẫn còn ở đó vì vẫn quen ở đó, hiện không có ở với bà ngoại.

Chuyện riêng tư tôi không muốn nhắc nhiều trên đây. Tôi chỉ biết Huy vừa gọi về, hai cha con vẫn nói chuyện Facetime. Cũng như thường lệ mỗi ngày. Bé luôn muốn nói chuyện với ba Huy… Lavie hỏi: 'Ba Huy ơi, mẹ Phương ngủ khi nào thức dậy vậy ba Huy?'. Tôi nghe như xé lòng”, Đan Kim viết. Đoạn nói chuyện qua lại giữa nam diễn viên Phùng Ngọc Huy và con gái Lavie đã khiến Đan Kim không khỏi xót xa khi nghe câu hỏi ngây ngô mà Lavie dành cho ba.

Bài chia sẻ của Đan Kim.

Được biết, hiện tại Lavie đang ở với người chăm sóc bé từ năm 2 tuổi và chưa về với ông bà ngoại. Vì thế, cô bé duy trì việc gọi cho ba ruột mỗi ngày. Câu hỏi ngay ngô “Ba Huy ơi, mẹ Phương ngủ khi nào thức dậy vậy ba Huy?” của cô bé đã lấy nước mắt nhiều cư dân mạng.

Phùng Ngọc Huy và con gái Lavie.

Đan Kim cũng tiết lộ thêm việc Phùng ngọc Huy hiện đang tìm mọi cách để đón con gái qua Mỹ đoàn tụ và tiện bề chăm sóc. Được biết nữ ca sĩ chính là người hiện đang cho Phùng Ngọc Huy ở nhờ nhà bên Mỹ. Những thông tin được Đan Kim chia sẻ hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.

Xem thêm: Động thái mới nhất: Phùng Ngọc Huy quyết tâm giành quyền nuôi con gái, sẽ đón Lavie sang Mỹ chăm sóc

Phùng Ngọc Huy mất việc tại Mỹ vì bị anti-fan chỉ trách sau khi Mai Phương qua đời

Chia sẻ

Bài viết

Vũ Kỳ

BÌNH LUẬN