Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bố mẹ hợp tác ăn khớp, nhóc tỳ nhà Đông Nhi có 'màn phá game' lại chỉ tập trung công cuộc ăn uống

Thúy Thúy
Chia sẻ

Mỗi lần xuất hiện, con gái Đông Nhi chiếm spotlight hơn cả bố mẹ.

Từ lúc sinh con đến nay, toàn bộ spotlight của cặp đôi quyền lực Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn bị Winnie chiếm trọn. Những lần đi du lịch luôn có sự đồng hành của cô con gái nhỏ. Mới đây, trên trang cá nhân Đông Nhi đăng tải khoảnh khắc cùng gia đình đi du xuân vui vẻ tại Phú Quốc. Bé Winnie đúng số hưởng, còn nhỏ tuổi nhưng lại được ba mẹ đưa đi chơi khắp muôn nơi.

Bố mẹ hợp tác ăn khớp, nhóc tỳ nhà Đông Nhi có 'màn phá game' lại chỉ tập trung công cuộc ăn uống Ảnh 1
Mỗi lần xuất hiện, con gái Đông Nhi chiếm spotlight hơn cả bố mẹ.

Trong khi bố mẹ nghiêm túc tạo 7749 kiểu ảnh thì nhóc tỳ nhà Đông Nhi dường như lại không hào hứng với màn selfile cho lắm. Với Winnie, tâm hồn ăn uống luôn là số một. Cô bé thoải mái chăm chú tự ăn mà không cần ba mẹ. Khoảnh khắc hồn nhiên của Winnie nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận như:

- Winnie là nhân vật chính trong bức hình rồi ba Thắng, mẹ Nhi ơi.

- Nhìn em hồn nhiên thế lại cho ra bức hình siêu tự nhiên.

- Fan cứng của Winnie luôn rồi. Ba mẹ đều đẹp.

- Bố mẹ đẹp đẻ con đẹp ghê. Ngưỡng mộ gia đình này quá thôi!

Bố mẹ hợp tác ăn khớp, nhóc tỳ nhà Đông Nhi có 'màn phá game' lại chỉ tập trung công cuộc ăn uống Ảnh 2
Trong số các nhóc tì nhà sao Việt thì công chúa Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn nhận được sự quan tâm từ dân mạng.

Cô bé còn được mọi người gọi yêu "bánh bao sữa" vì sở hữu ngoại hình bụ bẫm, đôi mắt đen to tròn, làn da trắng mịn và đặc biệt là cặp má phúng phính vô cùng đáng yêu. Trong số các nhóc tì nhà sao Việt thì công chúa Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn nhận được sự quan tâm từ dân mạng mỗi khi xuất hiện. 

Bố mẹ hợp tác ăn khớp, nhóc tỳ nhà Đông Nhi có 'màn phá game' lại chỉ tập trung công cuộc ăn uống Ảnh 3
Trong khi bố mẹ nghiêm túc tạo 7749 kiểu ảnh thì nhóc tỳ nhà Đông Nhi dường như lại không hào hứng với màn selfile cho lắm. 

Xem thêm clip:

Dù còn nhỏ nhưng cô nàng thậm chí sở hữu lượng fan không hề thua kém bất kỳ sao Việt nào. Có thể thấy, mặc dù khá bận rộn với các công việc nghệ thuật cũng như ở công ty, thế nhưng cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều dành những khoảng thời gian nhất định bên cô con gái nhỏ.

Xem thêm: Ái nữ nhà Đông Nhi lên đồ chúc Tết, biểu cảm khiến dân tình 'xỉu up, xỉu down'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN