saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nhờ người khác làm 'tích xanh', tình cũ Quang Hải bị mất Instagram

Khải Anh
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, Huỳnh Anh đã nhờ cộng đồng mạng tìm người có thể lấy lại tài khoản Instgram đã bị mất của cô.

Mới đây, tình cũ của Quang Hải đã khiến dân tình xôn xao khi đăng tải thông tin nhờ người lấy lại tài khoản Instagram đã mất của cô.

Huỳnh Anh chia sẻ về trường hợp của mình: "Vào tháng 2, Huỳnh Anh có giao tài khoản Instagram cho một anh để làm tích (stick xanh). Sau tầm 1 tuần, Huỳnh Anh bị văng khỏi tài khoản, đăng nhập thì bị bắt xác nhận số tài khoản đã được thay đổi. Một tháng trước, Huỳnh Anh nhận được email từ Instagram xác nhận số điện thoại đó đã được gỡ ra khỏi tài khoản Huỳnh Anh. Huỳnh Anh vẫn dùng mật khẩu đó đăng nhập nhưng hiện bị khóa".

Instagram hiện tại của Huỳnh Anh

Thông tin này của hotgirl đã làm nhiều người tiếc nuối. Bởi trước đó, trang Instagram của Huỳnh Anh đã thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Đặc biệt, kể từ khi thông tin cô và Quang Hải hẹn hò, trang cá nhân của Huỳnh Anh đã tăng lượt theo dõi đáng kể.

Dù đã chính thức "đường ai nấy đi" với chàng cầu thủ nhưng hiện tại, hotgirl gốc Nha Trang vẫn nhận được đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Hiện tại, Huỳnh Anh đã "lấn sân" sang TikTok và thực hiện nhiều video trên nền tảng này.

Từ đó, nghi vấn hẹn hò giữa cô và một nam TikToker nổi tiếng cũng được đặt ra. Tuy nhiên, Huỳnh Anh vẫn phủ nhận hoàn toàn mối quan hệ tình cảm và khẳng định cả hai chỉ là bạn bè.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN