Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Năm 2022 thành công của Châu Bùi: Đột phá trong phong cách thời trang, viên mãn trong hạnh phúc

Minh Ngọc
Chia sẻ

Với những bước đột phá trong năm 2022, Châu Bùi hy vọng cô sẽ bùng nổ hơn trong năm 2023.

Châu Bùi được xem là một trong những người trẻ có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội nhất hiện nay với lượt theo dõi ở mức khủng. 

Bắt đầu bước vào ngành giải trí khi mới 17 tuổi với một tình yêu thời trang kiên định, nay Châu Bùi đã 25 tuổi và trở thành một trong những fashionista nổi bật của ngành thời trang Việt. 

Năm 2022 thành công của Châu Bùi: Đột phá trong phong cách thời trang, viên mãn trong hạnh phúc Ảnh 1

Năm 2022 được xem là một năm thành công của Châu Bùi khi xuất hiện trên các sàn diễn thời trang trong nước và quốc tế, nhận được sự săn đón của giới truyền thông lẫn khán giả.

Không nổi loạn như những năm trước, Châu Bùi của 2 năm trở lại đây, đặc biệt là trong năm 2022 vừa qua mang một vẻ ngoài thời trang thanh lịch, sang trọng. Xen lẫn giữa sự thay đổi đó, Châu Bùi vẫn giữ cái tôi cá tính, giúp cô nổi bật với thẩm mỹ thời trang riêng biệt. 

Năm 2022 thành công của Châu Bùi: Đột phá trong phong cách thời trang, viên mãn trong hạnh phúc Ảnh 2

Bên cạnh đó trong năm vừa qua, Châu Bùi cũng khiến netizen không khỏi trầm trồ khi là một trong những đại diện hiếm hoi của Việt Nam tham dự Fashion Week 2022. 

Là một trong những fashionista chăm chỉ trong showbiz Việt, Châu Bùi không chỉ làm việc trong lĩnh vực thời trang mà còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, giải trí và không quên đóng góp cho cộng đồng với những dự án ý nghĩa.

Năm 2022 thành công của Châu Bùi: Đột phá trong phong cách thời trang, viên mãn trong hạnh phúc Ảnh 3
Năm 2022 thành công của Châu Bùi: Đột phá trong phong cách thời trang, viên mãn trong hạnh phúc Ảnh 4

Trong mỗi dự án mình làm Châu Bùi luôn cho thấy được sự ngh‌‌iêm túc, hết mình với nghề. Năm vừ‌a qua có lẽ là một năm ngọt ngào của Châu Bùi, khi chính bản thân cô cũng từng chia sẻ rằng bản thân đang rất hạnh phúc và bình yên trong những mối quan hệ. 

Châu Bùi ch‌ia sẻ về hành trình năm 2022: "Châu luôn trân trọng những trải nghiệm mình có, những người mình gặp từ năm 17 đến năm 25 tuổi. Hành trình lớn lên cùng thời trang của Châu bắt đầu với nhiều nghi hoặc nhưng‌ đến giờ Châu không còn sợ hãi nữa. Vì mình biết rằng m‌ình luôn có gia đ‌ình, người thương, team mình cũng như các bạn khán giả tin tưởng và đồng hành cùng. Những gì quan trọng nhất đã ở đây rồi, thì mình còn sợ gì nữa".

Năm 2022 thành công của Châu Bùi: Đột phá trong phong cách thời trang, viên mãn trong hạnh phúc Ảnh 5

Không chỉ ghi dấu ấn trong lĩnh vực thời trang, truyền cảm hứng cho giới trẻ, Châu Bùi còn viên mãn trong tình yêu của bản thân. Dẫu vậy đối với Châu Bùi thời điểm hiện tại, công việc vẫn là ưu tiên hàng đầu của nữ fashionista hàng đầu Việt Nam thời điểm hiện tại.

Hy vọng với những cố gắng thời gian vừa qua, Châu Bùi sẽ tiếp tục chăm chỉ hơn trong năm 2023, từ đó có được những bước đột phá mới.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN