saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nhìn lại mối tình 6 tháng của Huỳnh Anh và Quang Hải: Đầy ắp thăng trầm và drama

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Sau 6 tháng hẹn hò, cả hai đã quyết định 'đường ai nấy đi'. Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc nuối dành cho cặp đôi đẹp trong làng bóng đá này.

Mới đây, cộng đồng mạng đã khá xôn xao trước thông tin Quang Hải và Huỳnh Anh đã chính thức chia tay. Thậm chí, nàng WAGs còn bị tố là trở thành người thứ ba trong mối tình của một cô gái khác. Nhiều người hâm mộ đã vô cùng ngỡ ngàng bởi trước đó, Huỳnh Anh và Quang Hải vẫn được xem là một cặp đẹp đôi của làng thể thao. Nửa năm yêu nhau, chuyện tình của chàng cầu thủ có đầy những thăng trầm và không thiếu các "drama". 

Nhìn lại mối tình 6 tháng của Huỳnh Anh và Quang Hải: Đầy ắp thăng trầm và drama Ảnh 1

Vào giữa tháng 5/2020, người hâm mộ đã khá bất ngờ khi Quang Hải công khai bạn gái. Huỳnh Anh từng là du học sinh ở Singapore, gia thế "đáng nể" và ngoại hình khá đáng yêu. Tại thời điểm đó, cặp đôi bị "soi" khá nhiều, nàng WAGs từng bị so sánh với Nhật Lê (người yêu cũ Quang Hải) hay bị chỉ trích khi đi cùng với Quang Hải.

Nhìn lại mối tình 6 tháng của Huỳnh Anh và Quang Hải: Đầy ắp thăng trầm và drama Ảnh 2

Vượt qua bao sóng gió, Quang Hải đã chứng minh sự nghiêm túc của mình bằng cách dẫn Huỳnh Anh về ra mắt gia đình. Thậm chí, nàng WAGs còn khá được lòng gia đình Quang Hải khi thường xuyên chụp ảnh thân mật cùng mẹ người yêu. Ngày sinh nhật, cô nàng cũng được nhà chàng cầu thủ tổ chức cho buổi tiệc hoành tráng. 

Nhìn lại mối tình 6 tháng của Huỳnh Anh và Quang Hải: Đầy ắp thăng trầm và drama Ảnh 3

Tháng 8/2020, cặp đôi đã khiến dư luận xôn xao khi xoá hàng loạt các bức ảnh chụp chung. Thậm chí, Huỳnh Anh còn gỡ cả dòng trạng thái hẹn hò cùng Quang Hải trên trang cá nhân. Động thái này khiến nhiều người đặt nghi vấn phải chăng Huỳnh Anh và người yêu đang có mâu thuẫn. 

Nhìn lại mối tình 6 tháng của Huỳnh Anh và Quang Hải: Đầy ắp thăng trầm và drama Ảnh 4

Không ít lần, nàng WAGs gỡ rồi đặt lại trạng thái hẹn hò, xoá rồi lại đăng ảnh hạnh phúc cùng bạn trai. Thậm chí, cư dân mạng còn khá "chóng mặt" trước cường độ giận dỗi của cặp đôi. 

Nhìn lại mối tình 6 tháng của Huỳnh Anh và Quang Hải: Đầy ắp thăng trầm và drama Ảnh 5

Sau hàng loạt những lùm xùm đó, Quang Hải vẫn vô tư "thả tim" vào ảnh người yêu, đăng tải những hình ảnh hạnh phúc với bạn gái. Cặp đôi vẫn được đánh giá là một cặp đẹp đôi cho đến khi xảy ra lùm xùm tối ngày 2/11. Về phía Quang Hải, anh xác định cả hai đã chấm dứt mối quan hệ yêu đương, xoá hết tất cả ảnh chụp chung trên trang cá nhân.

Nhìn lại mối tình 6 tháng của Huỳnh Anh và Quang Hải: Đầy ắp thăng trầm và drama Ảnh 6

Bị tố là người thứ ba, Huỳnh Anh vẫn đang giữ thái độ im lặng, khoá chế độ bình luận công khai. Mối tình tan vỡ của cặp đôi đã để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN