saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cư dân mạng 'soi' ra Nhật Lê và Quang Hải check-in cùng một địa điểm vào ngày Trung thu

Diệu Thùy
Chia sẻ

Liệu đây có phải là một tín hiệu cho thấy cặp đôi đã "gương vỡ lại lành"?

Nghi vấn cặp đôi Quang Hải - Nhật Lê “đường ai nấy đi” sau 3 năm mặn nồng nổ ra vào khoảng giữa tháng 7/2019, khi cặp đôi bất ngờ bỏ đi dòng trạng thái đang hẹn hò với người kia trên Facebook. Nhiều người cho rằng có lẽ cặp đôi đang giận hờn nhau nên mới có hành động như vậy, vì trước đó đã không ít lần cả hai dính nghi án rạn nứt tình cảm nhưng sau tất cả vẫn hạnh phúc bên nhau.

Tuy nhiên, sau đó một thời gian, cả hai lại tiếp tục bỏ luôn phần tên thay thế trên Facebook của mình - vốn là tên của nửa kia. Cụ thể, Quang Hải đã bỏ tên thay thế “Lu” (nickname của Nhật Lê) và ngược lại, Nhật Lê cũng bỏ đi chữ “Q.H” ở sau tên Facebook của mình.

Quang Hải và Nhật Lê bỏ trạng thái đang hẹn hò với nhau trên facebook.

Không còn xuất hiện biệt danh của nhau trên nick người kia nữa.

Chưa dừng lại ở đó, Quang Hải đã xoá hết ảnh thân mật với Nhật Lê trên Instagram. Chàng tuyển thủ chỉ giữ lại duy nhất tấm ảnh đăng hồi 10/2018 chụp cùng bạn gái và mẹ. Tất cả những hành động đó của cả hai như ngầm thừa nhận rằng mối tình 3 năm mặn nồng đã thật sự kết thúc.

Instagram của Nhật Lê không có bất kì hình ảnh nào của Quang Hải.

Quang Hải xóa hết hình ảnh có sự hiện diện của Nhật Lê trên instagram, giữ lại duy nhất bức ảnh này.

Khi tin đồn chia tay vẫn còn mơ hồ, hai người trong cuộc chưa một lần lên tiếng chính thức thì mới đây cư dân mạng lại được dịp “xoắn não”, không biết cặp đôi đã chia tay chưa? Hay sau tất cả đang “yêu lại từ đầu”? khi vào đúng tối trung thu, Nhật Lê đăng tải hình ảnh vô cùng xinh xắn nhưng không kém phần quyến rũ lên trang cá nhân với caption: “TrungThu là tết thiếu nhi mà sao người lớn cứ đi chơi nhiều”. Chuyện sẽ chẳng có gì đặc biệt cho đến khi cư dân mạng phát hiện ra rằng cùng thời điểm đó, Quang Hải và một số cầu thủ cũng chụp ảnh check in tại cùng địa điểm này.

Nhật Lê đăng ảnh check-in tại khu đèn lồng - một địa điểm đang vô cùng hot của giới trẻ Hà Thành.

Quang Hải và loạt cầu thủ cũng check-in tại khu đèn lồng với thời gian tương tự.

Địa điểm checkin của cả hai là khu đèn lồng - một địa điểm checkin vô cùng hot của giới trẻ Hà Thành trong đợt trung thu này. Hai bức ảnh được đăng cách nhau chỉ vài giờ, sự “vô tình” này khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn Quang Hải và Nhật Lê vẫn đang hẹn hò, hay ít nhất cả hai đã “gương vỡ lại lành”, cùng đi chơi với hội cầu thủ thân thiết đêm trung thu.

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng tất cả chỉ là tình cờ, vì không có gì khẳng định bức ảnh của cả hai được chụp cùng thời điểm, có thể chụp từ trước nhưng vô tình đăng cùng ngày. Thêm nữa khu đền lồng đang là một địa điểm siêu hot của Hà Nội, việc chụp hình chung một địa điểm là chuyện bình thường.

Yêu hay không yêu thẳng thắn một lời cho cư dân mạng bớt phải đồn đoán Quang Hải , Nhật Lê ơi!

Chia sẻ

Bài viết

Diệu Thùy

BÌNH LUẬN