saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nhật Lê tích cực ủng hộ đội tuyển Việt Nam, dân mạng lại 'réo tên' Quang Hải

Khải Anh
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, Nhật Lê chỉ đang muốn thể hiện tình yêu đối với bóng đá Việt Nam nhưng netizen lại 'zoom' vào tình cũ của cô, cầu thủ Quang Hải.

Vừa qua, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng đậm trước Indonesia với tỉ số 4-0. Trận đấu này đã "gây bão" mạng xã hội, không ngớt những lời chúc mừng, thể hiện niềm tự hào đã được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ.

Nhật Lê tích cực ủng hộ đội tuyển Việt Nam, dân mạng lại 'réo tên' Quang Hải Ảnh 1

Nhật Lê cũng nằm trong số đó. Tuy nhiên, cô nàng không hề "đả động" gì tới Quang Hải mà đang tung hô hết mình bàn thắng của những cầu thủ trong đội bóng. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Nhật Lê lại sử dụng hình ảnh được chụp trong giai đoạn đang "mặn nồng" bên Quang Hải.

Nhật Lê tích cực ủng hộ đội tuyển Việt Nam, dân mạng lại 'réo tên' Quang Hải Ảnh 2

Bên dưới bình luận, nhiều người đã "réo gọi" Quang Hải trong dòng trạng thái của Nhật Lê. Bởi lẽ, Quang Hải là một trong 4 cầu thủ đã xuất sắc ghi bàn trong trận đấu với Indonesia.

Nhật Lê tích cực ủng hộ đội tuyển Việt Nam, dân mạng lại 'réo tên' Quang Hải Ảnh 3

Trước những bình luận "gọi tên" người yêu cũ, Nhật Lê đáp rằng "cả Facebook" đều đăng tải những thông tin này, chứ không phải mình cô. Qua đó, người hâm mộ cũng thấy được thái độ rõ ràng của Nhật Lê, rằng cô đang ủng hộ cho đội tuyển Việt Nam chứ không hề có ý gì với người yêu cũ.

Nhật Lê tích cực ủng hộ đội tuyển Việt Nam, dân mạng lại 'réo tên' Quang Hải Ảnh 4

Hậu chia tay, Nhật Lê và Quang Hải đều đã có cuộc sống riêng. Nếu Quang Hải trải qua những mối tình với Huỳnh Anh, vướng vào tin đồn tình cảm với hotgirl có tên Chu Thanh Huyền thì Nhật Lê cũng đã hẹn hò với vài chàng trai. Tuy nhiên, mối quan hệ của Nhật Lê và gia đình người yêu cũ vẫn khá "ổn áp". Bên dưới bình luận, mẹ nuôi của Quang Hải vẫn vui vẻ trò chuyện với Nhật Lê.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN