Sao & Đời Sống

Nhật Lê bất ngờ nhắc đến Quang Hải giữa nghi vấn 'toang' với tình mới

Nhật Minh
Chia sẻ

Giữa nghi vấn trục trặc với tình mới, một người bạn của Nhật Lê mới đây đã bất ngờ chia sẻ đoạn tin nhắn đáng chú ý.

Nhật Lê và Quang Hải là một trong những cặp đôi đẹp của làng bóng đá Việt, bởi thế nên sau khi chia tay tuyển thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội, cuộc sống của nàng WAGs vẫn nhận được sự chú ý từ dân mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng đã được một phen xôn xao trước hình ảnh đoạn tin nhắn của cô bạn thân Nhật Lê, trong đó đáng chú ý là động thái lạ của "tình cũ Quang Hải".

Nhật Lê bất ngờ nhắc đến Quang Hải giữa nghi vấn 'toang' với tình mới Ảnh 1
Nhật Lê

Theo đó trong nhóm chat, không biết trước đó mọi người đang bàn tán về vấn đề gì, thế nhưng khi một người bạn khuyên nhủ: "Tình nào không như tình đầu, yêu như lần yêu cuối", Nhật Lê lại hồi đáp bằng tin nhắn có hình ảnh của bạn trai cũ - Quang Hải.

Nhật Lê bất ngờ nhắc đến Quang Hải giữa nghi vấn 'toang' với tình mới Ảnh 2
Động thái lạ của Nhật Lê khiến dân mạng "hoang mang nhẹ"

Không biết rằng vô tình hay cố ý mà Nhật Lê lại sử dụng hình ảnh này, tuy nhiên hành động của 9X lại khiến nhiều người thích thú. Số ít dân mạng cũng tỏ ra hoang mang, không biết có bí mật nào phía sau câu chuyện này hay không?

Thời gian gần đây, nhiều hình ảnh chung của Nhật Lê với tình mới "bay màu" khỏi Facebook cá nhân khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Đỉnh điểm, cô nàng đã đăng hình ảnh đi chơi cùng hội chị em thân thiết kèm nội dung: "Sai lầm của những đứa ế là hay đi tụ tập với những đứa ế còn lại, nên chẳng bao giờ thoát ế".

Nhật Lê bất ngờ nhắc đến Quang Hải giữa nghi vấn 'toang' với tình mới Ảnh 3
Nhật Lê cùng hội bạn thân

Không những thế, Nhật Lê còn thay đổi ảnh đại diện từ "couple" sang "một mình" khiến dân mạng đặt nghi vấn cả hai "đường ai nấy đi". Hiện người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin mới nhất