Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nhật Kim Anh và Lợi Trần liên tục 'phát cẩu lương' trên mạng xã hội

Minh Ngọc
Chia sẻ

Khoảnh khắc Nhật Kim Anh phát 'cẩu lương' với diễn viên Lợi Trần trên mạng xã hội đã khiến dân tình rần rần.

Dạo gần đây, cư dân mạng thường xuyên bắt gặp khoảnh khắc thân thiết giữa nữ diễn viên Nhật Kim Anh bên cạnh diễn viên Lợi Trần. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, cuộc sống đời thường lẫn những chuyến du lịch.

Lợi Trần - Nhật Kim Anh

Mới đây nhất, netizen còn bắt trọn khoảnh khắc Nhật Kim Anh công khai "gọi yêu" Lợi Trần ngay trên mạng xã hội. Cụ thể diễn viên Lợi Trần kêu gọi khán giả ủng hộ cho một sản phẩm mới của Nhật Kim Anh: "Cùng chia sẻ ca khúc mới cho gia đình, bạn bè nghe nhen mọi người".

Đáp lại lời kêu gọi nồng nhiệt của Lợi Trần, Nhật Kim Anh liền đáp lời: "Cảm ơn Út Lợi nhiều nhiều". Có thể thấy nữ diễn viên xem Lợi Trần như một thành viên trong gia đình và không ngần ngại kêu bằng "út", cách gọi dân dã đậm chất Nam Bộ.

Ngay sau đó, anh chàng cũng không phải dạng vừa đâu khi hài hước bình luận: "Cảm ơn gì mợ ơi, tặng **** thay lời cảm ơn đê".

Cả hai không ngần ngại phát "cẩu lương" từ trên mạng xã hội cho đến ngoài đời thật.

Dù Nhật Kim Anh không lên tiếng về mối quan hệ với Lợi Trần, song khán giả có thể đoán được cả hai vô cùng thân thiết, đồng hành cùng nhau từ các hoạt động nghệ thuật cho đến đời sống. 

Cách đây chưa lâu, Nhật Kim Anh và Lợi Trần còn bị fan bắt gặp cùng nhau du lịch Đà Lạt. Theo đó trên sóng livestream, nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa cho hay cô và Lợi Trần đang có mặt ở Đà Lạt. Đặc biệt, cặp đôi còn bị nghi mặc đồ đôi khi cùng diện trang phục "tông xuyệt tông", rất đồng điệu với áo khoác da phối đồ tối màu bên trong.

Không chỉ thế, cả hai còn dính nhau sát rạt trong suốt buổi livestream. Người đẹp gốc Cần Thơ không ngớt miệng khen "Thập Bát Ca (Lợi Trần) đẹp trai quá" khiến dân tình càng có cơ sở để "đẩy thuyền" kịch liệt".

Hình ảnh mới nhất của Nhật Kim Anh và Lợi Trần trong chuyến du lịch Đà Lạt.
Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN