saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nhật Kim Anh tiết lộ phải 'dùng luật cưỡng chế' vì nhà chồng không chịu giao con

Khải Anh
Chia sẻ

Sau khi thắng kiện quyền nuôi con, Nhật Kim Anh phải dùng 'luật cưỡng chế' đối với gia đình chồng cũ. Hiện tại, cuộc sống của chị cũng đã có nhiều thay đổi vì COVID-19.

Nhật Kim Anh và ông xã Bửu Lộc kết hôn vào cuối năm 2014. Vào năm 2017, cặp đôi có dấu hiệu rạn nứt. Sau khi chính thức "đường ai nấy đi", nữ ca sĩ lại vướng vào câu chuyện tranh chấp quyền nuôi con. 

Nhật Kim Anh tiết lộ phải 'dùng luật cưỡng chế' vì nhà chồng không chịu giao con Ảnh 1

Cách đây 5 tháng, theo phán quyết cuối cùng của tòa án, Nhật Kim Anh đã giành được quyền nuôi con trai. Tuy nhiên, theo chia sẻ với VietNamNet, Nhật Kim Anh cho biết: "Cuối tháng 3, tòa án xử tôi thắng kiện. Nhưng phía chồng cũ không chịu giao con nên phải áp dụng luật cưỡng chế. Mọi việc còn chưa xong thì dịch bệnh bùng phát trở lại. Việc chăm con lúc này do gia đình nội lo nên tôi cũng lực bất tòng tâm. 

Hết giãn cách, tôi sẽ về quê chồng để bàn chuyện của con. Phía nội muốn bé sống và học tập ở quê, lúc nghỉ hè hay cuối tuần sẽ lên với mẹ. Tôi dự định sẽ trao đổi và lắng nghe nguyện vọng của con mới đưa ra quyết định cuối cùng. Tôi không cho con được một mái ấm trọn vẹn nhưng cũng cố gắng để bé không bị tổn thương tình cảm dù bất cứ phương diện nào". 

Nhật Kim Anh tiết lộ phải 'dùng luật cưỡng chế' vì nhà chồng không chịu giao con Ảnh 2
Nhật Kim Anh tiết lộ phải 'dùng luật cưỡng chế' vì nhà chồng không chịu giao con Ảnh 3

Thời gian qua, giữa cô và gia đình chồng cũ đã có một số rạn nứt lớn. Cô từng bức xúc tố nhà chồng không cho cô gặp con, muốn được đi chơi với con trai cô buộc phải năn nỉ nhiều lần. 

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa cũng cho rằng không gì quý hơn sự phát triển của con trai. "Bởi dù thắng hay thua, người khổ nhất vẫn là con trai chúng tôi", cô nói trong bài phỏng vấn với VietNamNet. 

Hiện tại, do dịch bệnh, nữ diễn viên không thể đi diễn và đóng phim. Đầu mùa dịch, cô đã cùng MC Đại Nghĩa hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho bà con khó khăn.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN