saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau chuyến du lịch cùng chồng cũ, Nhật Kim Anh 'tái hợp' TiTi tại bữa tiệc sinh nhật hoành tráng

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Mới đây, Nhật Kim Anh đã cho đăng tải loạt khoảnh khắc cùng những lời chia sẻ đầy xúc động trong bữa tiệc sinh nhật hoành tráng.

Trong bữa tiệc sinh nhật lần này, Nhật Kim Anh xuất hiện với dáng vẻ hạnh phúc rạng rỡ bên cạnh bạn bè và người thân. Cô xúc động chia sẻ:

"Hàng năm vào ngày mình sinh ra 15/8 mình chẳng bao giờ tổ chức sinh nhật. Chỉ muốn có những buổi thiện nguyện hoặc đi chùa phóng sanh thật ý nghĩa trong ngày ấy. Cũng từ đó mà gần như những người bạn tri kỷ luôn yêu thương và thấu hiểu nên lúc nào cũng muốn mình vui và hạnh phúc bất ngờ trong ngày này!

Thật sự thời gian qua tâm trạng mình không ổn định nên mình cũng chẳng muốn đi đâu và làm gì cả! Chỉ muốn ở nhà, bên Mẹ hoặc bên Putin. Nhưng rồi những người anh em bạn bè tri kỉ đã âm thầm tổ chức cho mình tại đảo Phú Quốc. Và rồi mình đã có ngày sinh nhật thật ấm áp trọn vẹn… Thật sự không biết nói gì ngoài 2 từ biết ơn chân thành đến những người anh em bạn bè tri kỷ thân thương của Kim Anh. Mọi người luôn đồng hành sát cánh bên Kim Anh trên mọi chiến tuyến dù vui buồn hay khổ cực đắng cay".

Sau chuyến du lịch cùng chồng cũ, Nhật Kim Anh 'tái hợp' TiTi tại bữa tiệc sinh nhật hoành tráng Ảnh 1
Bữa tiệc sinh nhật của Nhật Kim Anh được bạn bè tổ chức tại Đảo Phú Quốc.
Sau chuyến du lịch cùng chồng cũ, Nhật Kim Anh 'tái hợp' TiTi tại bữa tiệc sinh nhật hoành tráng Ảnh 2
Vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung của "bà mẹ một con" trong bữa tiệc sinh nhật.

Đặc biệt trong bữa tiệc sinh nhật hoành tráng lần này, còn có sự góp mặt của ca sĩ TiTi - cựu thành viên của nhóm nhạc HKT. Có thể thấy, trong bữa tiệc sinh nhật, cả hai thoải mái chuyện trò như những người bạn, xóa tan mọi nghi vấn liên quan đến tin đồn hẹn hò.

Sau chuyến du lịch cùng chồng cũ, Nhật Kim Anh 'tái hợp' TiTi tại bữa tiệc sinh nhật hoành tráng Ảnh 3
Người đẹp được bạn bè tặng một chiếc nhẫn kim cương "siêu to khổng lồ" ngay trong bữa tiệc sinh nhật.
Sau chuyến du lịch cùng chồng cũ, Nhật Kim Anh 'tái hợp' TiTi tại bữa tiệc sinh nhật hoành tráng Ảnh 4
Cựu thành viên HKT xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật, anh chàng nở nụ cười rạng rỡ và biểu cảm có phần "ngượng ngùng" khi xuất hiện bên đàn chị.

Cách đây không lâu, Nhật Kim Anh và cựu thành viên HKT liên tục bị cộng đồng mạng đặt ra nghi vấn hẹn hò. Đáp trả về tin đồn này, nam ca sĩ TiTi chia sẻ: "Thời gian trước đây tôi có một chút tình cảm với chị Nhật Kim Anh, có tỏ tình nhưng chị ấy chưa sẵn sàng nên sau thời gian suy nghĩ lại, tôi xem như người chị thân thiết ở cả ngoài đời lẫn sự nghiệp. Tôi tỏ tình bằng câu nói vui rằng ‘Em thích chị’ nhưng chắc chị ấy nghĩ chỉ giỡn thôi. Nhật Kim Anh cũng vui vẻ, hay chọc nên cả hai chỉ dừng ở mức độ chị em giúp đỡ lẫn nhau". Dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng cả hai luôn có những động thái ngược lại. Không ít lần cựu thành viên nhóm HKT và Nhật Kim Anh được phát hiện đi du lịch chung, có những cử chỉ và hành động ngọt ngào dành cho nhau.

Sau chuyến du lịch cùng chồng cũ, Nhật Kim Anh 'tái hợp' TiTi tại bữa tiệc sinh nhật hoành tráng Ảnh 5
Bữa tiệc sinh nhật lần này do người thân và bạn bè đứng ra tổ chức cho Nhật Kim Anh.
Sau chuyến du lịch cùng chồng cũ, Nhật Kim Anh 'tái hợp' TiTi tại bữa tiệc sinh nhật hoành tráng Ảnh 6
Nhật Kim Anh xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp và rạng rỡ, cộng đồng mạng đã để lại nhiều bình luận khen ngợi cho vẻ đẹp không tuổi của "bà mẹ một con".

Xem thêm: Vũ Tiến : Ông tổ ngành trà sữa, thiên tài pha chế trăm năm có một.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN