Sao & Đời Sống

Hậu ly hôn, Nhật Kim Anh chưa sẵn sàng tìm bến đỗ hạnh phúc mới vì còn thương một người

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn báo chí, Nhật Kim Anh hé lộ lựa chọn cuộc sống độc thân vì con trai không muốn mẹ tái hôn.

Cuộc hôn nhân đổ vỡ của Nhật Kim Anh và Bửu Lộc từng tốn không ít giấy mực của báo chí. Thời điểm ấy, cả hai được cho là xảy ra tranh chấp và kiện tụng để giành quyền nuôi con.

Hậu ly hôn, Nhật Kim Anh chưa sẵn sàng tìm bến đỗ hạnh phúc mới vì còn thương một người Ảnh 1

Trải qua nhiều năm, sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc đã xóa bỏ hiềm khích, cùng nhau hòa thuận nuôi dạy bé Bửu Long. Điều đặc biệt, cả hai vẫn lựa chọn cuộc sống độc thân, người hâm mộ hi vọng rằng trong tương lai nữ diễn viên và chồng cũ có thể hàn gắn, trở về bên cạnh nhau.

Hậu ly hôn, Nhật Kim Anh chưa sẵn sàng tìm bến đỗ hạnh phúc mới vì còn thương một người Ảnh 2

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với Ngoisao.net, nữ diễn viên đã có những chia sẻ, hé lộ về nguyên nhân chưa sẵn sàng đi tìm bến đỗ hạnh phúc mới: "Mỗi lần tôi đùa 'Tin ơi mẹ có em bé được không, mẹ có bạn trai được không?', con đều không chịu và nói 'Không là không'. Bé còn nhỏ nên muốn giữ ba, giữ mẹ cho riêng mình, chắc khi nào lớn lên thì bé sẽ khác. Chẳng ai nói trước được tương lai nên tôi nghĩ hãy cứ để mọi thứ tùy duyên. Sau đổ vỡ hôn nhân, tôi vẫn còn tâm lý sợ yêu. Chắc cũng vì thế nên mới ế đến giờ".

Hậu ly hôn, Nhật Kim Anh chưa sẵn sàng tìm bến đỗ hạnh phúc mới vì còn thương một người Ảnh 3

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, từng có nhiều tin đồn về chuyện tình cảm của Nhật Kim Anh, tuy nhiên người đẹp chưa bao giờ lên tiếng xác nhận. Ở tuổi 37, nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa sở hữu nhan sắc xinh đẹp, sự nghiệp thành công cùng khối tài sản kếch xù. Là mẫu phụ nữ xinh đẹp giỏi giang, hiện tại cô vẫn chưa sẵn sàng đi tìm bến đỗ hạnh phúc mới, người đẹp lựa chọn cuộc sống độc thân và dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho bé Bửu Long.

Hậu ly hôn, Nhật Kim Anh chưa sẵn sàng tìm bến đỗ hạnh phúc mới vì còn thương một người Ảnh 4

Ở thời điểm hiện tại, con trai Nhật Kim Anh đang sống cùng ba và nhà nội tại Cần Thơ. Nữ diễn viên cũng dành thời gian về thăm con ngày cuối tuần, trò chuyện cùng bé và thường xuyên dẫn bé đi du lịch nước ngoài.

Hậu ly hôn, Nhật Kim Anh chưa sẵn sàng tìm bến đỗ hạnh phúc mới vì còn thương một người Ảnh 5
Nhật Kim Anh và con trai trong chuyến du lịch nước ngoài mới đây.
Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

Tin mới nhất