saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nhật Kim Anh lên tiếng về tin đồn đeo nhẫn đính hôn với tình trẻ

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Nhật Kim Anh tuyên bố đang độc thân giữa tin đồn sắp đính hôn với tình trẻ.

Giữa tin đồn Nhật Kim Anh đeo nhẫn đính hôn, nhận lời cầu hôn của tình trẻ. Mới đây, đích thân nữ ca sĩ đã lên tiếng giải thích.

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh viết: "Người ta nói tháng này ăn đậu thì có người yêu. Thế em uống cà phê thì có kê cho em một anh không nhỉ? Thông báo, em chưa có người yêu nên đừng đoán già đoán non chiếc nhẫn em đeo theo trend nữa nha. Khi nào có em sẽ up Facebook khoe rần rần nha".

Nhật Kim Anh lên tiếng về tin đồn đeo nhẫn đính hôn với tình trẻ Ảnh 1
Dân mạng nhanh chóng soi ra việc cô đeo nhẫn ngón áp út - vị trí thường dành cho tín vật tình yêu, hôn nhân. 

Cụ thể, tin đồn bắt nguồn từ việc Nhật Kim Anh đăng tải bộ ảnh xuất ngoại cùng con trai và chồng cũ. Đáng chú ý, dân mạng nhanh chóng soi ra việc cô đeo nhẫn ngón áp út - vị trí thường dành cho tín vật tình yêu, hôn nhân. Điều này khiến người hâm mộ cho rằng cô sắp có tin hỷ.

Nhật Kim Anh lên tiếng về tin đồn đeo nhẫn đính hôn với tình trẻ Ảnh 2
Nhật Kim Anh tuyên bố đang độc thân giữa tin đồn sắp đính hôn với tình trẻ.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ rất nhiều về chuyện tình cảm ở thời điểm hiện tại. Nhật Kim Anh cho biết cô vẫn chưa bước chân vào một mối quan hệ mới. Nữ ca sĩ cho biết, bạn trai xung quanh cô có rất nhiều, tuy nhiên để làm người yêu thì chưa nhắm được ai: "Kim Anh muốn là, mình đã vấp ngã một lần rồi, và mình không muốn vấp ngã thêm một lần nào nữa, nên mình cứ từ từ đã. Khi mà duyên nợ đến thì mình cản không kịp đâu, chạy không thoát".

Nhật Kim Anh lên tiếng về tin đồn đeo nhẫn đính hôn với tình trẻ Ảnh 3
Nhật Kim Anh cho biết cô vẫn chưa bước chân vào một mối quan hệ mới. 

Xem thêm clip: 

Tiết lộ về tiêu chí chọn bạn trai, Nhật Kim Anh cho biết: "Tôi chắc là ngộ hơn những người con gái khác. Tiêu chí một người đàn ông trong mơ của mình là yêu thương gia đình, hiểu về Phật pháp và có tấm lòng từ bi bác ái, một sự chung thủy".

Xem thêm: Nhật Kim Anh thực hiện lời hứa, làm điều đặc biệt cho con trai

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN