saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nhật Kim Anh gây chú ý bởi hành động đặc biệt với bố mẹ chồng cũ trong dịp sinh nhật con trai

Phương Linh
Chia sẻ

Sau ồn ào chuyện ly hôn, giành quyền nuôi con với chồng cũ, hiện tại, Nhật Kim Anh đang dần lấy lại cân bằng và trở nên hòa hợp hơn với Bửu Lộc để cùng chăm sóc con trai. Mới đây, nữ ca sĩ đã gây chú ý bởi hành động đặc biệt cùng với bố mẹ chồng cũ trong dịp sinh nhật con trai.

Tối ngày 20/9, Nhật Kim Anh chia sẻ loạt ảnh trong tiệc sinh nhật con trai Bửu Long (hay còn gọi là bé Tin). Theo đó, nữ ca sĩ đã về nhà chồng cũ quây quần và tổ chức cho Bửu Long một ngày sinh nhật trọn vẹn nhất.

Có thể thấy, ở hiện tại, cặp đôi đã tạm gác lại những ồn ào trước đó để xuất hiện cùng nhau trong tiệc sinh nhật của con trai, giúp con trai cảm nhận tình cảm gia đình trọn vẹn nhất. 

Nhật Kim Anh gây chú ý bởi hành động đặc biệt với bố mẹ chồng cũ trong dịp sinh nhật con trai Ảnh 1
Nhật Kim Anh và chồng cũ cùng nhau tổ chức sinh nhật cho con trai

Ngoài những hình ảnh rạng rỡ, vui vẻ với chồng cũ Bửu Lộc, Nhật Kim Anh còn khiến người hâm mộ chú ý động thái với bố mẹ chồng cũ trong dịp đặc biệt này.

Theo đó, trong vài khung hình, Nhật Kim Anh tỏ ra khá thoải mái và vui vẻ chụp hình cùng đấng sinh thành Bửu Lộc, thậm chí còn chụp riêng với bố mẹ chồng cũ.

"Sinh nhật cục vàng yêu của mẹ. Mẹ sẽ làm những điều mà con mong muốn và hạnh phúc. Tất cả những gì xảy ra cũng xuất phát từ tình yêu thương con. Giờ đây mọi thứ như đã được giải toả mẹ và gia đình ai cũng hạnh phúc và tự hào vì con. Ba mẹ, ông bà luôn yêu thương con. Thương chúc cục vàng của mẹ luôn khoẻ mạnh, hiền ngoan, hiếu thảo, lễ phép và học thật giỏi nhé. Mẹ và gia đình luôn yêu con trai cưng", Nhật Kim Anh chia sẻ.

Nhật Kim Anh gây chú ý bởi hành động đặc biệt với bố mẹ chồng cũ trong dịp sinh nhật con trai Ảnh 2
Nhật Kim Anh gây chú ý bởi hành động đặc biệt với bố mẹ chồng cũ trong dịp sinh nhật con trai Ảnh 3
Trong vài khoảnh khắc, Nhật Kim Anh tỏ ra cực kỳ vui vẻ, thân thiết với bố mẹ chồng

Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc vào năm 2014. Sau vài năm chung sống, cả hai xảy ra nhiều bất đồng không thể hàn gắn nên quyết định đi đến ly hôn. Sau đó, cặp đôi tiếp tục vướng vào lùm xấu đấu tố, tranh giành nhau quyền nuôi con.

Hiện tại, cả Bửu Lộc và Nhật Kim Anh đã quyết định dừng lại cuộc chiến pháp lý giành quyền nuôi con, thay vào đó, cả hai cố gắng tìm tiếng nói chung với mong muốn con trai có điều kiện sống tốt nhất.  

Thậm chí, thời gian gần đây, nhiều khán giả còn tích cực "đẩy thuyền", hi vọng Nhật Kim Anh và chồng cũ sẽ tái hợp để bé Bửu Long được sống cùng bố mẹ.  

Tuy nhiên, trước những đồn đoán của cộng đồng mạng, cả Nhật Kim Anh và Bửu Lộc đều khẳng định, cả hai hòa hợp chỉ vì lý do duy nhất: Con trai Bửu Long. Trước đó, khi một người bạn đã hỏi Bửu Lộc về chuyện tái hợp với Nhật Kim Anh. “Tan rồi lại hợp hả bạn tôi”, người này hỏi. Ngay lập tức, chồng cũ Nhật Kim Anh nói thẳng quan điểm: “Không nha. Đi chơi với Tin cho đủ cha đủ mẹ cho nó vui thôi". 

Về phía Nhật Kim Anh, nữ ca sĩ cũng nhận được không ít câu hỏi về việc có tái hợp với chồng cũ không? Trước những câu hỏi cũng là lời khuyên mà khán giả dành cho mình, Nhật Kim Anh cũng bày tỏ: "Như vậy là đủ vui và hạnh phúc, hòa bình rồi, nhiều khi hàn gắn lại không được vậy đâu ạ".  

Xem thêm: Phương Oanh: Tôi sợ đàn ông đặc biệt là đại gia |

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN