saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Giữa lúc Nhật Kim Anh 'bận rộn' chuyện sao kê, bạn trai TiTi tung ảnh phòng tắm chẳng thấy mảnh vải nào

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Nam ca sĩ TiTi vừa đăng bức ảnh quá sức 'mát' trên story Facebook của mình.

Những năm gần đây, ca sĩ TiTi không còn là chàng trai tóc dài, vóc người gầy ốm như lúc tham gia nhóm HKT. TiTi ngày càng khiến khán giả bất ngờ với ngoại hình đầy đặn, nhiều cơ bắp. 

Giữa lúc Nhật Kim Anh 'bận rộn' chuyện sao kê, bạn trai TiTi tung ảnh phòng tắm chẳng thấy mảnh vải nào Ảnh 1
Giữa lúc Nhật Kim Anh 'bận rộn' chuyện sao kê, bạn trai TiTi tung ảnh phòng tắm chẳng thấy mảnh vải nào Ảnh 2
TiTi hiện tại.

Nam ca sĩ cũng không ngần ngại khoe vóc dáng, hình xăm trên mạng xã hội. Ngoại hình của giọng ca Nàng Kiều lỡ bước được netizen nhận xét là ngày càng nam tính, lột xác.

Mới đây TiTi tiếp tục chia sẻ tấm ảnh hết sức "mát" khi chụp trong phòng tắm. Có lẽ nam ca sĩ vừa tắm xong và chọn cách chụp ngay một tấm hình. 

Giữa lúc Nhật Kim Anh 'bận rộn' chuyện sao kê, bạn trai TiTi tung ảnh phòng tắm chẳng thấy mảnh vải nào Ảnh 3
Hình ảnh mới nhất TiTi chia sẻ.

Tuy nhiên điều đáng chú ý ngay lúc này là bạn trai tin đồn của ca sĩ Nhật Kim Anh vẫn chưa mặc trang phục gì cả, chỉ có duy nhất chiếc khăn tắm được anh chàng vắt trên vai.

Vì quyết định chụp hình trong khoảnh khắc đặc biệt này nên TiTi cũng khéo léo chọn góc chụp có chai sữa tắm để che đi một số vị trí nhất định. Với bức ảnh này của nam ca sĩ, khán giả cũng hài hước bình luận: "Em không nhìn thấy gì anh ơi".

Đây không phải lần đầu tiên TiTi đăng ảnh khoe vóc dáng, trước đó nam ca sĩ cũng bị khán giả phát hiện có hình xăm chân dung Nhật Kim Anh trên vị trí trái tim.

Giữa lúc Nhật Kim Anh 'bận rộn' chuyện sao kê, bạn trai TiTi tung ảnh phòng tắm chẳng thấy mảnh vải nào Ảnh 4
Giữa lúc Nhật Kim Anh 'bận rộn' chuyện sao kê, bạn trai TiTi tung ảnh phòng tắm chẳng thấy mảnh vải nào Ảnh 5
Nhật Kim Anh và TiTi.

Nhật Kim Anh và TiTi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, chương trình truyền hình thực tế. Thậm chí trên TikTok Nhật Kim Anh cũng từng đăng clip được TiTi cầu hôn. 

Giải thích về chuyện này, nữ ca sĩ đã chia sẻ:"Dạ mấy anh chị ơi, vừa rồi em làm cái clip hài hước trên TikTok cho vui cùng các thành viên trong công ty của em thôi ạ! Chứ không ai cầu hôn em và em cũng chưa có nhu cầu lấy thêm chồng nữa"

Những ngày qua, Nhật Kim Anh vướng phải lùm xùm về việc sao kê, từ thiện. Trên Facebook, Nhật Kim Anh cũng đã lên tiếng nói rõ về vấn đề này.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN