saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nhan sắc 'xuống dốc' của hiện tượng mạng chuyển giới Sitang Buathong

Khải Anh
Chia sẻ

Dù đã gần 60 tuổi nhưng Sitang Buathong vẫn khiến cộng đồng mạng vô cùng ngạc nhiên khi liên tục cặp kè trai trẻ.

Sitang Buathong là cái tên vốn không xa lạ với cộng đồng mạng. Bà là người chuyển giới từ nam sang nữ. Tuy nhiên, do lớn tuổi cộng với việc phẫu thuật thẩm mỹ quá đà nên gương mặt bà trông méo mó, sần sùi và nhàu nhĩ. Tuy vậy, Sitang Buathong vẫn rất tự tin với vẻ ngoài của mình.

Bà trở thành một hiện tượng mạng từ sau loạt clip nhái ngôi sao nổi tiếng của Đài Loan (Trung Quốc) là Diệp Phúc Đài. Được nhiều người biết đến, bà càng ăn mặc lòe loẹt hơn và liên tục "nâng cấp" nhan sắc nhưng kết quả không mấy khả quan. Ở tuổi ngoài 50, người ta thường xuyên thấy Sitang Buathong trang điểm đậm và diện những bộ cánh hở hang. Bà trở thành tâm điểm chú ý mạng xã hội khi liên tục cặp kè với các trai trẻ.

Ngược với Sitang Buathong, các chàng trai cặp kè bà thường có ngoại hình khá ổn. Hiện tượng mạng của Thái Lan từng khiến nhiều người bất ngờ khi công khai hẹn hò cùng tình trẻ kém tuổi. Cả hai đã làm đám cưới vào năm 2019. Trước đó, trang cá nhân của Sitang Buathong cũng thường xuyên xuất hiện hình ảnh bà chụp cùng các chàng trai trẻ trong tư thế "ngả ngớn".

Trên mạng xã hội, dù đã trang điểm kĩ nhưng Sitang Buathong vẫn lộ những vết thâm sạm do tuổi tác. Bà cũng đã rất chăm chỉ đi trùng tu nhan sắc nhưng không cứu vãn nổi. Nhiều dân mạng bày tỏ sự sợ hãi khi nhìn thấy lớp da mặt mốc meo, sần sùi của bà. Tuy vậy, Sitang Buathong vẫn rất vui vẻ và tận hưởng của sống của mình. Ở tuổi 60. bà đã về nhà nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN