saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm Hương hiếm hoi lộ diện sau gần 3 thập kỷ 'ở ẩn', nhan sắc gây bất ngờ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trong lần quay trở về Việt Nam lần này, Diễm Hương đã có dịp hội ngộ diễn viên Lý Hùng tại buổi họp lớp.

Mới đây diễn viên Lý Hùng đã chia sẻ loạt ảnh hợp lớp khóa 1 trường Điện ảnh Việt Nam. Theo đó đáng chú ý chính là sự xuất hiện của "Nữ hoàng ảnh lịch" Diễm Hương. 

'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm Hương hiếm hoi lộ diện sau gần 3 thập kỷ 'ở ẩn', nhan sắc gây bất ngờ Ảnh 1
Diễm Hương hội ngộ Lý Hùng.

Cụ thể trên trang cá nhân, Lý Hùng viết: "Lý Hùng gặp lại Diễm Hương gần 30 năm mất liên lạc. Lý Hùng, Diễm Hương khi nhắc tên hai người khán giả đều yêu mến với bộ phim Phạm Công - Cúc Hoa. Khi xem phim Phạm Công - Cúc Hoa, khán giả xem đã khóc biết bao lần. 

Trưa hôm qua họp lớp Diễn viên khoá 1 trường Điện ảnh Việt Nam tại TP HCM. Tuy thiếu một vài anh em trong lớp không đến dự được nhưng bất ngờ Diễm Hương từ nước ngoài về nước dịp này đến dự luôn. Lý Hùng và các bạn lớp đều bất ngờ vì rất lâu không gặp Diễm Hương".

Có thể thấy theo thời gian, ngoại hình của Diễm Hương đã ít nhiều có những sự thay đổi. Tuy nhiên nét đẹp Á - Đông của Diễm Hương vẫn còn đó, vẫn khiến khán giả gợi nhớ về một thời vàng son những năm 1990.

'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm Hương hiếm hoi lộ diện sau gần 3 thập kỷ 'ở ẩn', nhan sắc gây bất ngờ Ảnh 2
"Nữ hoàng ảnh lịch" Diễm Hương vẫn giữ được nét Á Đông dẫu bước sang tuổi 52.

Cũng trong lần gặp mặt này, "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm Hương tâm sự với Lý Hùng rằng bản thân sống ở Mỹ và làm mẹ 4 con. Rời xa quê hương thời gian dài, Diễm Hương nhớ Việt Nam, nhớ bạn bè và cả những vai diễn của mình. Thỉnh thoảng cô thấy buồn, mở xem lại các phim mình đóng và rơi nước mắt. 

Diễm Hương được xem là ngôi sao nữ sáng giá nhất của dòng phim thị trường những năm 1990. Cô từng tốt nghiệp trường Điện ảnh năm 1992 và được xem là nữ hoàng dòng phim "mì ăn liền'. Bên cạnh đó hình ảnh của Diễm Hương "phủ sóng" khắp cả nước thông qua các tấm lịch treo tường, bìa sổ lưu bút, pano, băng rôn,... khiến cô được gọi với biệt danh "nữ hoàng ảnh lịch".

'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm Hương hiếm hoi lộ diện sau gần 3 thập kỷ 'ở ẩn', nhan sắc gây bất ngờ Ảnh 3
Lý Hùng - Diễm Hương từng là bộ đôi làm điên đảo màn ảnh nhỏ những năm 1990.

Ngoài ra Diễm Hương cùng với Lý Hùng còn tạo thành bộ đôi ăn ý trong nhiều bộ phim ăn khách. Thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp, Diễm Hương thậm chí gây dấu ấn với hơn 60 vai diễn trong những bộ phim nổi tiếng thời bấy giờ.

Xem thêm: Lý Hùng nhớ về thời hoàng kim: 'Những năm 89 - 90, cát-sê một bộ phim của tôi là 30 triệu đồng'

Xem thêm clip: Puka lần đầu trải lòng về người yêu cũ và mối quan hệ với Gin Tuấn Kiệt

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN