Sao & Đời Sống

Nhan sắc ngày ấy - bây giờ của 'Nữ hoàng gợi cảm' Sài thành lừng lẫy một thời

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Nhan sắc 'Nữ hoàng gợi cảm' Ngô Hoàng Thanh Vy sau 10 năm dường như không có nhiều thay đổi.

"Dân chơi" Instagram đời đầu không ai là không biết cái tên Chic Babe (tên thật: Ngô Hoàng Thanh Vy, sinh năm 1993). Cô được xem là tượng đài nhan sắc của các hotgirl Sài thành đời đầu. 

Nổi lên với làn da nâu sáng, khoẻ khoắn cùng phong cách gợi cảm, nhiều người còn lầm tưởng Thanh Vy là con lai. 

Nhan sắc hiện tại của Chic Babe

Thanh Vy sở hữu phong cách thời trang Âu Mỹ cá tính. Trang phục cô nàng thường diện là quần short Jean ôm sát, áo crop top, áo xẻ ngực... Cô cũng là một trong những người tạo nên xu hướng áo crop top, quần ống loe và nhiều phong cách thời trang đường phố tại Việt Nam.

Ảnh 10 năm trước của cô nàng

Nhan sắc của Thanh Vy còn được chú ý bởi đôi mắt và cặp môi mọng. Hotgirl từng được dân mạng chú ý khi góp mặt trong một số MV của rapper Andree Right Hand.

Ngày xưa và bây giờ dường như cô nàng không có nhiều thay đổi

Vừa mới đây, Thanh Vy có dịp hoài niệm về quá khứ khi chia sẻ hình ảnh cách đây 10 năm của mình. Dân mạng hết sức ngỡ ngàng bởi nhan sắc Chic Babe ngày ấy và bây giờ dường như không có gì thay đổi. Nếu có khác, chỉ là cách trang điểm mà thôi. 

Sau 10 năm, gương mặt của cô càng thêm sắc sảo và chẳng hề có dấu hiệu... "lão hoá" nào. Nếu sau 10 năm mà thêm mặn mà như cô nàng thì chắc ai cũng phải xin bí quyết từ Thanh Vy rồi.

Thân hình quyến rũ mà nhiều cô gái ao ước

Trước đây, cô nàng từng là gương mặt lookbook quen thuộc của các nhãn hàng ở Sài Gòn. Hiện tại, cô nàng đã gác lại các công việc liên quan đến nghệ thuật để tập trung cho công việc kinh doanh. Cô nàng cũng thuộc hội những người trẻ với phong cách thời trang cá tính. Thanh Vy cũng đang sở hữu một studio và nhãn hàng quần áo có tiếng tăm tại Sài Gòn. 

Cô nàng thoải mái chia sẻ những khoảng khắc nóng bỏng của mình
Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

Tin mới nhất