Sao & Đời Sống

Nhan sắc 'hotgirl phẫu thuật thẩm mỹ' Vũ Thanh Quỳnh thay đổi ra sao sau 7 năm đổi đời?

Quá Hải
Chia sẻ

Nhan sắc của Vũ Thanh Quỳnh khiến dân tình trầm trồ khen ngợi vì 'lão hóa ngược'.

Vũ Thanh Quỳnh sinh năm 1992 đến từ Nam Định, cô là một trong hotgirl có màn "đập mặt xây lại" được nhiều người biết đến. Từ nhỏ, Thanh Quỳnh bị bạn bè chê cười vì ham hô, khuôn mặt thiếu cân xứng.

"Hotgirl phẫu thuật thẩm mỹ" Vũ Thanh Quỳnh.

Năm 2014, Vũ Thanh Quỳnh tham gia chương trình Change Life và nhận được suất phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Sau nhiều lần trải qua nhiều ca phẫu thuật như cắt xương hàm, chỉnh răng, gọt cằm, nhấn mí mắt, nâng mũi, Thanh Quỳnh sở hữu nhan sắc vạn người mê. 

Hành trình thay đổi nhan sắc của Vũ Thanh Quỳnh.

Mới đây, người đẹp xứ Nam Định đăng tải bức ảnh hành trình 7 năm thay đổi nhan sắc từ năm 2014 đến 2020. Có thể thấy, gương mặt của Vũ Thu Quỳnh thay đổi ngoạn mục. 

Hiện, Vũ Thanh Quỳnh đang làm người mẫu tự do và kinh doanh. Từ sự "lột xác" của bản thân, hotgirl đã truyền cảm hứng cho những cô gái thiếu tự tin vẻ ngoài giống mình ngày xưa.

Vũ Thanh Quỳnh được nhận xét là "lão hóa ngược".

Dưới bài đăng, cư dân mạng để lại bình luận xuýt xoa khen ngợi: 

- "Không có nhan sắc bị mọi người kì thị, cảm giác đó đau mà á.m ảnh lắm chị Quỳnh ơi. Em cũng vậy, nghĩ tới mấy lời nói đó đau lắm".

- "Trời ơi xem lại bao nhiêu lần vẫn thấy xuất sắc luôn á. Xinh lắm luôn".

- "Mọi người cứ bảo thích đẹp tự nhiên. Chứ em thấy nếu mình không có đẹp tự nhiên. Thì mình đẹp nhân tạo có sao đâu, miễn mình cảm thấy tự tin và thuận lợi cho công việc thì em luôn ủng hộ. Và chị là một thần tượng của em về việc đó. Luôn yêu thương chị vì chị không bao giờ chối bỏ quá khứ mà luôn sống thật và không ngừng cố gắng để được như bình thường".

Xem thêm: Vợ 2 cố ca sĩ Vân Quang Long: 'Tôi chưa nghĩ đến việc đi thêm bước nữa, bé Helen có ba thương là đủ rồi'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất