Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nhan sắc cùng thân hình nóng bỏng của mẹ chồng khiến ai cũng nghĩ Huyền Baby đang chụp cùng hội chị em

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Khoe ảnh gia đình thân thiết nhưng dân tình nhìn mẹ chồng Huyền Baby cứ tưởng cô chị nào đó vì quá trẻ trung và nóng bỏng.

Huyền Baby có mối quan hệ rất tốt với gia đình chồng, đặc biệt là mẹ chồng. Cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh bên mẹ khi đi du lịch, đi mua sắm cùng nhau. Tuy vậy, cô cũng hiếm khi trực tiếp đăng ảnh có mặt mẹ chồng lên trang cá nhân mà chỉ âm thầm chia sẻ những lần đi chơi cùng nhau. 

Nhan sắc trẻ trung của mẹ chồng Huyền Baby

Mới đây, Huyền Baby đã đăng tải hình ảnh chúc mừng sinh nhật mẹ chồng. Đáng chú ý, nhan sắc của mẹ chồng chính là điểm nhấn của các bình luận, mỗi khi cô nàng đứng cạnh mẹ chồng, ai cũng nghĩ rằng là hai chị em. 

Trong ảnh, cô nàng diện chiếc váy đen cúp ngực, ngắn trên đầu gối. Không thua gì con dâu, mẹ chồng cũng diện một chiếc đầm màu nude bó sát khoe đường cong nóng bỏng. 

Bức ảnh được cô nàng đăng tải

Dù hơn tuổi con dâu nhưng mẹ chồng cũng sành điệu không kém gì cô nàng hotgirl Hà thành. Trên trang cá nhân, mẹ chồng Huyền Baby luôn ưu tiên chọn những bộ cánh trẻ trung, khoe khéo đường cong cơ thể, lớp trang điểm với màu sắc tươi tắn như những cô gái đôi mươi. 

Bà không ngại diện những bộ đồ bơi trẻ trung, nóng bỏng

Bên dưới bình luận, nhiều người ngạc nhiên vì nhan sắc mẹ chồng cô càng ngày càng trẻ. Cả hai đứng cạnh nhau "mười phân vẹn mười". Nhiều người cũng để lại lời chúc mừng tuổi mới đến với mẹ chồng Huyền Baby. Cũng không ít người tỏ ra bất ngờ với độ thân thiết hiếm có giữa con dâu và mẹ chồng của gia đình hotgirl.

Những bộ cánh thướt tha
"Cưa sừng làm nghé" với những chiếc đầm hoa duyên dáng
Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN