Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nhan sắc trước đây của Lương Bằng Quang thế nào mà Ngân 98 phải đòi 'xin giống'?

Nhật Minh
Chia sẻ

Nhan sắc trước khi phẫu thuật thẩm mỹ của Lương Bằng Quang và Ngân 98 khiến netizen không khỏi tò mò.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang là một trong những cặp đôi thị phi nhất nhì showbiz. Không chỉ nổi tiếng với việc thường xuyên xuất hiện với hình ảnh "thiếu vải", cặp đôi còn gây chú ý với loạt phát ngôn "sốc". Mới đây nhất là tuyên bố "xin giống".

Theo đó hotgirl cho biết sẽ mua giống vì sợ con sẽ giống Lương Bằng Quang lúc chưa phẫu thuật thẩm mỹ: "Ngân sợ đẻ con ra giống chú Quang. Hồi xưa ổng chưa thẩm mỹ sợ lắm. Cho nên Ngân với chú Quang đang có ý định qua nước ngoài để mua tinh trùng của người nước ngoài về cấy, sinh ra con cho nó đẹp".

Phát ngôn này của Ngân 98 đã khiến netizen tò mò, đặt thắc mắc, liệu rằng nhan sắc của Lương Bằng Quang ra sao trước khi "về chung nhà" với Ngân 98. 

Ở thập niên 2000, Lương Bằng Quang từng là một ca sĩ nổi tiếng và được nhiều khán giả yêu thích. Tuy nhiên, từ ngoại hình đến phong cách thời trang của anh đều bị nhận xét là khá quê mùa, không có gì nổi bật. 

Ngay cả chính bản thân Lương Bằng Quang cũng từng thừa nhận rằng gương mặt của anh có khá nhiều khuyết điểm như mũi to, mắt nhỏ. Sau khi hẹn hò với Ngân 98 và có bạn gái bên cạnh ủng hộ, Lương Bằng Quang mới quyết định "đập đi xây lại" toàn bộ nhan sắc của mình. 

Lương Bằng Quang thời điểm trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Nam ca sĩ cũng không ngần ngại công khai những hình ảnh bản thân trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ lên mạng xã hội, bất chấp ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. 

Nam ca sĩ không ngần ngại đại trùng tu nhan sắc.

Sau khi trải qua cuộc đại tân trang nhan sắc, khuôn mặt Lương Bằng Quang trông góc cạnh hơn hẳn thời điểm chưa phẫu thuật thẩm mỹ. Gương mặt nam ca sĩ được đánh giá là có nét lai Tây, có nét nghệ sĩ hơn so với trước kia. 

Trong một chia sẻ vào thời điểm ấy, Lương Bằng Quang cho biết hài lòng với nhan sắc bản thân sau khi phẫu thuật. Nam ca sĩ cho biết việc diện mạo thay đổi giúp anh có thể tự tin xuất hiện trước ống kính máy quay lẫn khán giả hơn. 

Không chỉ đầu tư cho khuôn mặt, Lương Bằng Quang cũng chịu khó kết hợp với việc tập luyện thể hình kèm chế độ ăn uống khoa học, góp phần khiến ngoại hình của bạn trai Ngân 98 rắn chắc, lực lưỡng hơn, thay vì gầy gò như thời điểm những năm 2000.

Lương Bằng Quang kết hợp tập gym để có cơ thể săn chắc, thay vì gầy gò như trước đây.
Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN