saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nhan sắc ái nữ Bầu Thụy: 'Từng nhận được bằng khen của Tổng thống Mỹ, profile siêu đỉnh'

Quá Hải
Chia sẻ

'Bố chúc mừng sinh nhật con gái yêu quý của bố. Bố chúc con mạnh khỏe học giỏi hơn nữa và gặp nhiều may mắn và mãi xinh đẹp", Bầu Thụy nhắn nhủ con gái.

Nguyễn Đức Thụy - Bầu Thụy là người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam với tài sản gần 1 triệu USD. Bên cạnh khối tài sản kếch xù, cuộc sống của nam doanh nhân 7X luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người. 

Mới đây, nhân dịp sinh nhật con gái lớn, Bầu Thụy có bài đăng nhắn gửi lời chúc ngọt ngào đến ái nữ. Anh bày tỏ: "Bố chúc mừng sinh nhật con gái yêu quý của bố. Bố chúc con mạnh khỏe học giỏi hơn nữa và gặp nhiều may mắn và mãi xinh đẹp".

Mỹ Anh sinh năm 2001, con gái lớn của Bầu Thụy.

Đính kèm là bằng khen của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama trao tặng cho ái nữ 2k1 khi cô có thành tích xuất sắc, đứng đầu khối 8 của trường cấp 2. Bên cạnh đó, cô từng nhận được giải thưởng "Honors Award for Diligence" dành cho những học sinh nổi bật ngay từ năm đầu du học.

Bầu Thụy khoe bằng khen của cựu Tổng thống Mỹ trao tặng con gái. 

Dễ dàng nhận ra, con gái nam doanh nhân có đường nét giống hệt bố, đặc biệt là chiếc mũi. Năm 2013, Mỹ Anh được bố đưa sang Mỹ du học, cô nàng có vẻ khá kín tiếng trên mạng xã hội. 

Có thể thấy, Bầu Thụy là người chồng, người cha yêu thương gia đình hết mực. Trong những dịp trọng đại, nam doanh nhân luôn bày tỏ sự yêu thương với vợ, con. 

Mỹ Anh sống rất kín tiếng trên mạng xã hội.

Vừa rồi, nhân ngày sinh nhật của bà xã, anh gửi lời chúc cực kỳ tình cảm: "Anh cảm ơn vợ yêu nhiều. Hai mươi mấy năm rồi nhỉ. Không nhớ nữa… Năm nào cũng vậy và có lẽ đến c.uối đời cũng thế. Cảm ơn em tình yêu trọn vẹn của đời anh".

Bầu Thụy hạnh phúc bên bà xã.

Vừa qua, câu chuyện giữa bầu Thụy và Hồ Văn Cường thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong buổi lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung, nam doanh nhân nhờ danh ca Ngọc Sơn trao 500 triệu đồng cho các con nuôi cố ca sĩ nhưng phía giọng ca Bông điển điển từ chối. Sự việc tạo nên nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. 

Xem thêm: Á hậu Diễm Châu cảm động chia sẻ khoảnh khắc chào đời của hai nhóc tỳ song sinh

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN