Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nhân dịp con gái út tròn 4 tháng tuổi, Phạm Quỳnh Anh khéo léo 'đáp trả' anti-fan

Phương Vy
Chia sẻ

Phạm Quỳnh Anh quyết định 'bơ đẹp' những người không hiểu cô và các con trong thời gian qua.

Từ đầu năm 2022, Phạm Quỳnh Anh từng không ít lần vướng vào tin đồn mang bầu lần 3. Đứng trước thông tin trên, nữ ca sĩ lựa chọn im lặng và diện những trang phục rộng rãi, thùng thùng. Tuy nhiên sau một thời gian, cô đã quyết định công khai chuyện mang thai tại một đêm nhạc vào hồi tháng 6 vừa qua. Tại thời điểm này nữ ca sĩ vô tình nhận về luồng ý kiến trái chiều về việc cô "bơ đẹp" khán giả trong thời gian có bầu.

Mới đây nhân dịp con gái thứ 3 tròn 4 tháng tuổi, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ tình trạng hiện tại của nhóc tỳ Zoey tới đông đảo khán giả. Đồng thời nữ ca sĩ còn có động thái ngầm "dằn mặt" anti-fan quấy rầy, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình cô trong thời gian qua.

Nhân dịp con gái út tròn 4 tháng tuổi, Phạm Quỳnh Anh khéo léo 'đáp trả' anti-fan Ảnh 1
Phạm Quỳnh Anh 

Cụ thể người đẹp tâm sự: "Thanh niên không răng của mẹ hôm nay tròn 4 tháng tuổi, cũng không hiểu vì sao người khó tính, hay cau có như mẹ mà lại sinh ra được một em bé vui tính và nhiều chuyện như em, sáng dậy mở mắt ra là cười tươi, xong rồi buôn đủ mọi thứ chuyện trên đời…Em bé đã ngủ xuyên đêm, đỉnh điểm đêm qua em đánh một giấc từ 8h tối đến 7h sáng. Đây là niềm hạnh phúc tuyệt vời của gia đình khi không còn phải đêm hôm với em nữa. Trộm vía mong em luôn mạnh khoẻ để buôn xuyên lục địa nhé còn có ai hiểu gì hay không thì thôi cứ tạm thời kệ đi…Cả nhà yêu em bé, muah muah muah".

Nhân dịp con gái út tròn 4 tháng tuổi, Phạm Quỳnh Anh khéo léo 'đáp trả' anti-fan Ảnh 2
Hình ảnh con gái thứ 3 của nữ ca sĩ
Nhân dịp con gái út tròn 4 tháng tuổi, Phạm Quỳnh Anh khéo léo 'đáp trả' anti-fan Ảnh 3
Cách đây không lâu, Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy đã hội ngộ nhân dịp sinh nhật con gái đầu tiên. Hậu ly hôn, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và cùng nhau chăm sóc, quan tâm hai con
Nhân dịp con gái út tròn 4 tháng tuổi, Phạm Quỳnh Anh khéo léo 'đáp trả' anti-fan Ảnh 4
Về danh tính của bạn trai trẻ tuổi, nữ ca sĩ lựa chọn giấu kín và ra sức bảo vệ diện mạo của "nửa kia"

Xem thêm: Netizen 'hú hồn' khi thấy một sao nam giả gái giống hệt Á hậu Huyền My

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN