Sao & Đời Sống

'Nhân chứng sống' vụ Khoa Pug - Johnny Đặng lên tiếng, thấy sốc với hành động của 'ông hoàng kim cương'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Liên quan đến ồn ào của Khoa Pug - Johnny Đặng gây xôn xao 'cõi mạng', mới đây, 'nhân chứng sống' trong sự việc đã lần đầu lên tiếng kể rõ sự tình.

Những ngày gần đây, drama tình bạn giữa Khoa Pug - Johnny Đặng là chủ đề chiếm sóng "cõi mạng". Sau một thời gian êm ấm, cả hai đã nảy sinh những rạn nứt bắt nguồn từ mâu thuẫn trong công việc làm ăn.

Xem thêm: Khoa Pug bị tố nói phét, lừa đảo trong phi vụ mua máy bay triệu đô?

'Nhân chứng sống' vụ Khoa Pug - Johnny Đặng lên tiếng, thấy sốc với hành động của 'ông hoàng kim cương' Ảnh 1
Khoa Pug và Johnny Đặng từng có mối quan hệ rất thân thiết 

Liên quan đến ồn ào này, "triệu phú đô la" Vương Phạm cũng được chú ý không kém khi từng có mối quan hệ và xuất hiện trong các vlog với cả Khoa Pug và Johnny Đặng. Mới đây, Vương Phạm - "nhân chứng sống" trong ồn ào lần này đã lên tiếng kể rõ sự tình. 

Theo đó trong video dài hơn 30 phút được chia sẻ trên YouTube, Vương Phạm đã xác nhận toàn bộ thông tin, cho rằng những gì mà Khoa Pug chia sẻ là hoàn toàn đúng sự thật. Từ việc Johnny Đặng gõ cửa nhà anh cho đến các chiêu trò để lừa đảo Khoa Pug, Vương Phạm đã lên tiếng kể rõ tường tận. 

'Nhân chứng sống' vụ Khoa Pug - Johnny Đặng lên tiếng, thấy sốc với hành động của 'ông hoàng kim cương' Ảnh 2
Johnny Đặng - Khoa Pug - Vương Phạm trong một khung hình 

Theo đó Vương Phạm cho rằng hành động của "ông hoàng kim cương" Johnny Đặng là lừa đảo Khoa Pug và anh cảm thấy sốc khi chứng kiến việc làm này. Vương Phạm cũng xác nhận thông tin Johnny Đặng dọa sẽ "xử" Khoa Pug nếu "phốt" ông trên mạng xã hội. 

Xem thêm: Khoa Pug tiết lộ chuyện ảnh, video bị 'bốc hơi', thừa nhận 'đánh gậy' kênh YouTube của Johnny Đặng

'Nhân chứng sống' vụ Khoa Pug - Johnny Đặng lên tiếng, thấy sốc với hành động của 'ông hoàng kim cương' Ảnh 3
Vương Phạm chính thức lên tiếng kể rõ sự tình câu chuyện giữa Khoa Pug - Johnny Đặng 

Cũng trong video, Vương Phạm cho biết ban đầu Johnny Đặng chỉ trả lại cho Khoa Pug 40% số tiền. Song sau nhiều biện pháp thuyết phục, từ mềm dẻo cho đến cứng rắn, Vương Phạm đã lấy lại được cho người bạn thân Khoa Pug 60% số tiền còn lại.

Sau khi sự việc diễn ra, Vương Phạm cho biết Khoa Pug không muốn liên quan gì đến Johnny Đặng, như muốn "gạt bỏ tên ông ấy ra khỏi cuộc đời Khoa Pug".

Tuy vậy đây vẫn chỉ là những chia sẻ một chiều từ phía Vương Phạm và không có bằng chứng nào để xác nhận sự việc có đúng như những gì mà anh chàng "triệu phú đô la" này chia sẻ hay không. Tuy vậy đoạn video này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Xem thêm: Khoa Pug bất ngờ lên tiếng bị bạn lừa 30 tỷ, tuyên bố: '30 tỷ với bạn thì to, nhưng với mình như rác'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất