Sao & Đời Sống

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ lá thư con trai gửi mẹ đầy xúc động

Nhật Minh
Chia sẻ

Trong bức thư của con trai gửi mẹ được nam nhạc sĩ chia sẻ, bé Pu mong mẹ cố gắng giữ gìn sức khỏe và làm việc thật tốt để sớm về với mình.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh lá thư tay cùng đoạn tin nhắn mà cậu con trai của mình - bé Pu gửi cho mẹ. 

Trong thư nhóc tì nhà Nguyễn Văn Chung đã chia sẻ bản thân đã thay đổi nhiều hơn trước, không còn cáu gắt với bạn bè, thầy cô. Bên cạnh đó, bé Pu cho biết sẽ tự thức dậy, tự đánh răng, tự làm bài tập về nhà.

Lá thư con trai nam nhạc sĩ gửi đến mẹ

"Mẹ ơi. Con nhớ mẹ nên con viết thư cho mẹ. Mấy hôm nay cha cho con học tiếng Anh, con thấy con tiến bộ hơn nhiều, mẹ yên tâm nhé.

Bây giờ con đã cư xử tốt rất nhiều. Con không nóng nảy, cáu gắt với bạn bè, thầy cô. Con sẽ cố gắng cư xử tốt hơn nữa để cho mẹ không phải buồn và lo lắng cho con. Con sẽ tự thức dậy, tự đánh răng, tự làm bài tập về nhà. Mẹ cố gắng giữ gìn sức khỏe và làm việc thật tốt, về sớm với con. Con yêu mẹ".

Ngoài lá thư tay được viết bằng nét chữ nguệch ngoạc, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung còn chia sẻ đoạn tin nhắn của nhóc tỳ với mẹ của mình. Khi nhận được lá thư của con trai, người mẹ đã trả lời bằng biểu cảm buồn kèm theo lời nhắn gửi: "Mẹ yêu con nhất trên đời Pu".

Dòng tin nhắn của Pu với mẹ

Về phía nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thì hài hước nhận xét: "Viết chữ hơi xấu, chính tả hơi sai, mặt hơi nhây, tính hơi nhõng nhẽo, nhưng có hiếu và thương mẹ là được! Con trai là phải biết thương mẹ thương bà!".

Tháng 8/2020, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng xác nhận "đường ai nấy đi" với bà xã sinh năm 1988. Nam nhạc sĩ cho biết đôi bên đã hứa sẽ dành nhiều tình yêu và quan tâm cho các con về cả vật chất lẫn tinh thần, anh xem đó là là sự văn minh và nghĩa tình sau cùng còn lại của mình và vợ cũ.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và vợ cũ

Tác giả Nhật ký của mẹ cho biết quãng thời gian 6 tháng sau ly hôn chính là thời điểm mà nam nhạc sĩ rơi vào trạng thái trầm cảm, tâm lý nặng nề khi cuộc sống thay đổi hoàn toàn. Sau đó, Nguyễn Văn Chung đã từng bước tạo lập cuộc sống, từ chỗ ở mới đến thói quen mới và hiện đã dần ổn định hơn hậu ly hôn.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin mới nhất