Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Dù được cưng chiều, Nhã Phương tiết lộ phải chịu thua một nhân vật trong khoản 'giữ chân' Trường Giang

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Nhã Phương thừa nhận chịu thua một 'thế lực nhí' đáng gờm.

Trường Giang - Nhã Phương là cặp vợ chồng đình đám của showbiz Việt. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, cuộc sống gia đình của cặp đôi cũng được chú ý không kém. Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, chuyện tình của cặp đôi luôn được công chúng ngưỡng mộ vì sự bình dị, chân thành.

Năm 2018, cặp đôi kết hôn, chính thức "về chung một nhà". Sau khi kết hôn, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy Trường Giang cưng chiều vợ hết mực. Nam danh hài dành thời gian ở nhà, chăm sóc Nhã Phương, nấu ăn cho cô...

Dù được cưng chiều, Nhã Phương tiết lộ phải chịu thua một nhân vật trong khoản 'giữ chân' Trường Giang Ảnh 1
Cặp vợ chồng đình đám Trường Giang và Nhã Phương

Tuy nhiên, dù có được yêu thương hết mực, Nhã Phương cũng đành... chịu thua một "thế lực nhí" đáng gờm. Đó chính là bé Destiny, con gái đầu lòng của cặp đôi.

Mới đây, trên trang cá nhân, Nhã Phương đăng tải hình ảnh Trường Giang cùng con gái nhỏ. Cô tiết lộ ái nữ dù đang bị bệnh nhưng cũng bám ba không rời. Nữ diễn viên chú thích: "Khi em bé bệnh cũng bám ba, về khoản giữ chân này thì mẹ thua bé nhen".

Dù được cưng chiều, Nhã Phương tiết lộ phải chịu thua một nhân vật trong khoản 'giữ chân' Trường Giang Ảnh 2
Dù được cưng chiều, Nhã Phương tiết lộ phải chịu thua một nhân vật trong khoản 'giữ chân' Trường Giang Ảnh 3
Ái nữ Destiny quấn quít Trường Giang không rời

Có thể thấy, dù bận rộn công việc nhưng nam danh hài luôn dành sự ưu tiên số một cho gia đình, đặc biệt là ái nữ Destiny. Ngược lại, Destiny là cô bé đáng yêu và giàu tình cảm, luôn quấn quít ba mẹ không rời. 

Dù được cưng chiều, Nhã Phương tiết lộ phải chịu thua một nhân vật trong khoản 'giữ chân' Trường Giang Ảnh 4
Gia đình hạnh phúc của cặp đôi

Dưới bài đăng của nữ diễn viên, nhiều khán giả xuýt xoa vì độ dễ thương hết nấc của hai cha con Trường Giang, đồng thời chúc cô bé mau hết bệnh. Họ bình luận: "Hai cha con cưng xỉu", "Thương quá, chúc em nhanh khỏe nhé", "Destiny cố lên!", "Gái yêu của ba Giang mẹ Phương nhanh hết bệnh nha".

Trường Giang - Nhã Phương là cặp đôi khá kín tiếng trong đời tư, họ hiếm khi tiết lộ thông tin về con gái đầu lòng là Destiny cho truyền thông. Cho đến mới đây nhất nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày cưới, cặp đôi đã có lần hiếm hoi chia sẻ những khoảnh khắc cận mặt nhóc tỳ Destiny. Sau đó, họ cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ những khoảnh khắc với ái nữ lên mạng xã hội.

Dù được cưng chiều, Nhã Phương tiết lộ phải chịu thua một nhân vật trong khoản 'giữ chân' Trường Giang Ảnh 5
Nhã Phương khoe ảnh thuở sơ sinh của nhóc tì như "sao y bản chính" từ Trường Giang
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN