saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Nhà phải có nóc', Xoài Non tiết lộ chuyện tiền nong giữa hai vợ chồng sau đám cưới

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Có cô vợ biết chắt chiu như Xoài Non, Xemesis chắc hẳn cưng như trứng hứng như hoa.

Hậu siêu đám cưới, cuộc sống của vợ chồng Xoài Non - Xemesis vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm của dân mạng. Ai nấy đều khen nàng hotgirl là "số hưởng" khi lấy được chồng là "streamer giàu nhất Việt Nam". 

Xoài Non và Xemesis trong siêu đám cưới

Thế nhưng, cách chi tiêu của Xoài Non và Xemesis lại khiến cộng đồng mạng xuýt xoa, không phải cứ có tiền là ăn xài phung phí. Mới đây, trên chuyên mục hỏi đáp của Instagram, có một tài khoản đã hỏi Xoài Non thế này: "Túi hàng hiệu là bà tự mua hay tiền chồng thế. Xin lỗi bà nếu hỏi hơi vô duyên nha".

Người đẹp sinh năm 2000 không ngại tiết lộ: "Túi hiệu mà đắt tiền quá thì chồng tui mua cho tui nhưng toàn vào dịp sinh nhật thôi. Chồng mua được 2 cái còn lại tui tự mua hết đó. Cao gót, túi xách này kia tui thích cái nào thì tui hỏi ý kiến Hiếu. Hiếu bảo đẹp thì tui mua".

Được chồng hơn 13 tuổi yêu thương, chiều chuộng, Xoài Non vẫn "ghi điểm" vì biết cách cư xử và rất hiểu chuyện. Món đồ nào cũng phải qua ông xã "kiểm duyệt" mới dám mua. Có bà xã vừa xinh đẹp vừa tôn trọng ý kiến chồng như thế, bảo sao anh chàng streamer không cưng Xoài Non như trứng mỏng.

Dân mạng cũng vỡ lẽ, cứ tưởng trong thời gian quen nhau, thiếu gia Xemesis đã tặng bạn gái không ít hàng hiệu đắt đỏ. Hóa ra chỉ có 2 chiếc túi hiệu mà lại tặng đúng dịp sinh nhật. Còn lại là cô nàng tự kiếm tiền để mua. 

Xoài Non cũng tiết lộ thực ra cô và ông xã đã sống chung một năm rồi nên đã quen với chuyện làm dâu.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN