Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hết bị chủ nợ chồng cũ đe dọa, nhà hàng của Kim Thư tiếp tục bị tạt mắm tôm

Quá Hải
Chia sẻ

Diễn viên Kim Thư - vợ cũ Phước Sang liên tục bị chủ nợ của chồng tấn công.

Mới đây, diễn viên Kim Thư cho biết nhà hàng của cô bị đối tượng lạ mặt tạt mắm tôm. Cô đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng. Kim Thư cho rằng khả năng cao là nhóm người chủ nợ của chồng cũ. 

Nhà hàng của Kim Thư bị tạt mắm tôm.

Vợ cũ Phước Sang bày tỏ: "10 năm nay tôi không ngừng nỗ lực kiếm cơm nuôi đại gia đình tôi từ những việc làm lao động chân tay để kiếm từng vài chục nghìn, những lúc khốn khó không thấy chủ nợ nào đến? Giờ đây tôi một mình gây dựng quán với biết bao nhiêu tủi nhục, đau khổ - là để các anh chị ngang nhiên đến tấn công tôi? Đừng nghĩ tôi có tóc mà nắm. Tôi nhấn mạnh tôi không một chút liên quan gì đến Phước Sang. Tôi đã trình báo và khẩn cầu c.ông an phường Tân Phú, Phú Mỹ Hưng bảo vệ những người dân vô tội như tôi".

Kim Thư đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng. 

Trước đó, nữ diễn viên phim Võ Lâm Truyền Kỳ đăng đàn khẳng định không liên quan đến chồng cũ vì cô liên tục bị tấn công bởi chủ nợ của Phước Sang.

Tính đến thời điểm hiện tại, Kim Thư và Phước Sang đã ly hôn được 10 năm.

"6 tháng trước, tôi bị tấn công tại nơi làm việc. Tôi đã câm nhịn vì nghĩ đến sức khoẻ của Phước Sang - cha của con tôi - như suốt 10 năm nay. Nhưng giờ thì không. Tôi nói lần cuối với các chủ nợ của Phước Sang:

Thứ nhất, tôi và anh Lưu Phước Sang đã ly dị nhiều năm nay, không liên quan đến bất cứ công việc cũng như cuộc sống nợ nần của vợ chồng anh ấy.

Thứ hai, tôi và hai con không dính líu gì đến cuộc đời người đó, nên hãy để mẹ con tôi đứng ngoài các cuộc truy sát, đòi nợ đe doạ tính mạng, việc làm ăn", Kim Thư nhấn mạnh. 

Xem thêm: Vợ 2 cố ca sĩ Vân Quang Long: 'Tôi chưa nghĩ đến việc đi thêm bước nữa, bé Helen có ba thương là đủ rồi'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN