saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chia sẻ bài viết của chủ trọ tốt bụng khác, cô gái bị đuổi khỏi nhà thuê giữa mùa dịch

Bình An
Chia sẻ

Cách hành xử của chủ nhà trọ nơi cô gái thuê gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Những ngày gần đây, đi đâu ta cũng thấy những việc làm tử tế, giúp đỡ nhau giữa người với người trong mùa dịch. Bên cạnh những nghĩa cử đẹp, dân tình cũng không ít lần chứng kiến những hành động gây tranh cãi.

Mới đây, cô bạn H.T đã chia sẻ lên mạng xã hội tình huống oái oăm của mình khi bị tăng giá phòng trọ và đuổi đi giữa mùa dịch chỉ vì một bài chia sẻ. Cụ thể, sau khi đọc một bài ca ngợi hành động đẹp của một chủ trọ tặng thực phẩm cho khách thuê vào mùa dịch, cô bạn này vì quá ngưỡng mộ mà đã chia sẻ bài đăng trên mạng xã hội.

Vì ngưỡng mộ, H.T chia sẻ bài đăng về một chủ trọ khác

Thật không may cho H.T vì hành động này đã bị chủ trọ của mình nhìn thấy. Ngay sau đó, cô nàng nhận được những dòng tin nhắn của chị chủ giới thiệu cho H.T một dãy phòng trọ vừa rẻ vừa phát đồ từ thiện và đề nghị cô nàng dọn ra khỏi phòng trọ.

Dù H.T đã giải thích lý do mình chia sẻ bài viết kia trên trang cá nhân, chị chủ trọ vẫn muốn “đuổi” cô nàng đi, còn thông báo tăng giá phòng và khẳng định: “Chị cũng không thích cho tụi em thuê nữa”.

Gặp phải tình huống trớ trêu, H.T bức xúc: “Giờ thì giữa dịch và mình phải chạy đi tìm trọ. Ôi cái cuộc đời. Tức mà ứa nước mắt luôn mọi người ạ!"

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện của cô bạn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người đồng cảm với H.T khi gặp phải chủ nhà nhỏ nhen, ghen tị chỉ vì một bài chia sẻ. Bên cạnh đó, cũng không ít người cho rằng H.T đã hành động không đúng khi chia sẻ bài của người khác làm giảm uy tín cô chủ trọ.

Hiện tại, câu chuyện vẫn thu hút nhiều tranh luận. Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động của hai nhân vật này?

Chia sẻ

Bài viết

Bình An

BÌNH LUẬN