saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bất ngờ nguồn gốc đoạn clip anti-fan bao vây ném đá ô tô của Hải Tú gây xôn xao MXH

Phương An
Chia sẻ

Đoạn video quay cảnh một chiếc xe ô tô bị đám đông tấn công tới tấp với dòng trạng thái: "Nghe nói vụ mới của chị Hải Tú" và không quên hashtag #traxanh #sontungmtp đang lan rộng trên mạng xã hội.

Có lẽ vì cái tên Hải Tú đang nổi tiếng nhất nhì mạng xã hội trong những ngày gần đây nên không ít người đã cố “bám càng” cái tên này để được nổi tiếng, tăng tương tác. Mới đây, mạng xã hội TikTok đang lan truyền đoạn video quay cảnh một chiếc xe ô tô bị đám đông tấn công tới tấp với dòng trạng thái: "Nghe nói vụ mới của chị Hải Tú" và không quên hashtag #traxanh #sontungmtp. 

Đoạn clip cho thấy, một chiếc xe ô tô màu đen đang bị đám đông bao vây. Đám đông liên tục ném gạch đá, bóng nước vào chiếc xe ô tô trong khi những người khác cầm điện thoại quay lại khoảnh khắc này. 

Người dùng đã khóa phần bình luận nhưng với độ hot của Hải Tú, đoạn clip trên nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ chỉ sau 1 ngày đăng tải. Tuy nhiên, thực chất đó là một vụ tấn công biểu tình trên Đại lộ Strastnoy, thủ đô Moskva, nước Nga xảy ra vào tối 26/1 vừa qua. Rõ ràng là vụ việc hoàn toàn không hề liên quan gì tới Hải Tú.

Nguồn gốc đoạn clip antifan bao vây ném đá ô tô của Hải Tú gây xôn xao MXH Ảnh 1
Vụ biểu tình ở Nga. 

Cuộc biểu tình do những người ủng hộ nhân vật đối lập tai tiếng Alexei Navalny (44 tuổi) tiến hành. Những người biểu tình quá khích đã tấn công cảnh sát, ném chai lọ, mảnh băng tuyết, pháo và đuốc về phía lực lượng an ninh. Ủy ban Giám sát Công cộng tại Moscow xác nhận, khoảng 600 người biểu tình đã bị bắt giữ, trong đó có vợ của Navalny là bà Yulia. 

Nguồn gốc đoạn clip antifan bao vây ném đá ô tô của Hải Tú gây xôn xao MXH Ảnh 2

Được biết, Navalny là người chỉ trích Tổng thống Vladimir Putin mạnh mẽ nhất. Sau khi bay về Moscow từ Berlin vào ngày 17/1, ông đã bị bắt giam và kết tội vi phạm các quy định quản chế. Tuy nhiên, ông ta nói đây là một vụ án được dàn dựng để bịt miệng ông và kêu gọi người ủng hộ biểu tình.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN