Sao & Đời Sống

Hotboy điển trai kém 11 tuổi vướng tin đồn hẹn hò với Ngô Thanh Vân là ai?

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Vừa lộ thông tin hẹn hò, chàng trai vướng tin đồn yêu 'đả nữ' Ngô Thanh Vân đã khiến dân tình nháo nhào vì quá quen mặt.

Sáng nay, cộng đồng mạng bắt đầu xôn xao thông tin Ngô Thanh Vân đang hẹn hò với một chàng trai trẻ, kém cô 11 tuổi. Quả không hổ danh là các "thánh soi" thời đại số, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra anh chàng ấy, chính là Huy Trần. Anh chàng từng lọt vào mắt xanh của Hương Giang và là tình cũ của rich kid Thảo Nhi Lê.

Xem thêm: Ngoại hình 'tình tin đồn của Ngô Thanh Vân' khiến dân tình nghiêng ngả: Ngồi im cũng đủ 'xịt máu mũi'

Người tình trẻ kém 11 tuổi lộ tin đồn hẹn hò với Ngô Thanh Vân là ai? Ảnh 1

Theo thông được "đào xới" từ dân cư mạng, Huy Trần và Ngô Thanh Vân đã tìm hiểu nhau được một thời gian dài nhưng thời gian "lộ" bằng chứng hẹn hò chỉ trong vòng hai tháng nay. 

Người tình trẻ kém 11 tuổi lộ tin đồn hẹn hò với Ngô Thanh Vân là ai? Ảnh 2

Huy Trần tên thật là Trần Đức Huy, sinh năm 1990. Anh chàng có quốc tịch Việt Nam nhưng trước đây từng có thời gian dài sinh sống tại Berlin, Đức. Năm lên hai tuổi Huy Trần cùng gia đình sang Đức định cư, sau khi tốt nghiệp trường GPB Berlin ngành Xuất khẩu và Nhập khẩu, Huy trau dồi kinh nghiệm tại vị trí quản lý cho một vài nhà hàng nổi tiếng ở thành phố Berlin.

Người tình trẻ kém 11 tuổi lộ tin đồn hẹn hò với Ngô Thanh Vân là ai? Ảnh 3

Tuy còn trẻ tuổi nhưng anh chàng đã là CEO công ty nhập khẩu quần áo từ Việt Nam sang Đức và có một chi nhánh dệt may tại Sài Gòn. Ngoài ra, anh chàng còn điều hành một nhà hàng ẩm thực. Huy Trần xuất thân từ một gia đình bề thế, lại có tài kinh doanh và điều hành nhiều người nhận xét Huy là chàng trai vốn "sinh ra đã ở vạch đích". 

Người tình trẻ kém 11 tuổi lộ tin đồn hẹn hò với Ngô Thanh Vân là ai? Ảnh 4

Trái ngược với vẻ ngoài hào nhoáng và profile "khủng", Huy Trần khá khiêm tốn khi nhìn nhận bản thân cần nỗ lực hơn nữa và sống rất lành mạnh là một người có kế hoạch và biết suy nghĩ. Với một profile "cực phẩm" và có chí hướng như vậy bảo sao Ngô Thanh Vân lại không chấm chàng trai này. Trên trang cá nhân của chàng trai, dù xuất hiện bên xe sang, check-in nhà hàng xịn nhưng anh chàng cũng rất giản dị, kiệm lời.

Người tình trẻ kém 11 tuổi lộ tin đồn hẹn hò với Ngô Thanh Vân là ai? Ảnh 5

Trước đây, Huy Trần từng hẹn với Thảo Nhi Lê - rich kid có gu thời trang gợi cảm với khuôn mặt vô cùng thời trang. Dù đẹp đôi và được nhiều người tác hợp nhưng cả hai đã đường ai nấy đi sau hai năm hẹn hò. Có vẻ như có khá nhiều chị em tiếc nuối khi rộ thông tin chàng CEO điển trai hẹn hò với Ngô Thanh Vân. Nhưng cũng phải chúc mừng vì cuối cùng "đả nữ" làng phim cũng tìm được bạn trai ưng ý rồi. 

Người tình trẻ kém 11 tuổi lộ tin đồn hẹn hò với Ngô Thanh Vân là ai? Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất